Amee khoe eo thon, Văn Mai Hương "ăn gian" chiều cao trên thảm đỏ thời trang

Yến Lê 18:16 30/06/2022

Chiều nay (30/6), loạt sao Việt tới ủng hộ Giám đốc sáng tạo/NTK Nguyễn Thanh Dương ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên.

Sau 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, 4 năm để xây dựng thương hiệu, Giám đốc sáng tạo/NTK Nguyễn Thanh Dương đã thực hiện show diễn cá nhân đầu tiên. Đây được coi là cột mốc đánh dấu sự phát triển về sự nghiệp của anh bước sang một trang mới.

Show diễn được tổ chức tại không gian ấm cúng tại tp.HCM. Vì show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp nên Giám đốc sáng tạo 9x muốn giới hạn lượng khách mời 100 người. Việc giới hạn khách mời giúp ê kíp chuẩn bị chu đáo mọi mặt, mang tới cảm giác chỉn chu và chuyên nghiệp nhất tới mọi người.

HTUG1245

Sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Nhật Hà, diễn viên Kaity Nguyễn, ca sĩ Amee và nhiều gương mặt quen thuộc… đã góp phần tạo nên không khí cho thảm đỏ sự kiện. Tất cả các trang phục của khách mời đều nằm trong bộ sưu tập mới nhất, được đo ni đóng giày theo số đo hình thể mỗi người. 

HTUG1259
HTUG1357

Bộ sưu tập mang tên “José Aura – Hào quang trở lại” sẽ trình diễn 40

HTUG1279

look với nhiều phom dáng khác nhau. Bộ sưu tập như thể hiện tinh thần mới, đón nhận những điều tốt đẹp sau khi thế giới trải qua cuộc khủng hoảng vì ảnh hưởng từ đại dịch.

Nhất là đối với giới trẻ, ngành công nghiệp thời trang nói riêng, khi cả 2 có sự liên kết mật thiết để tạo nên tinh thần không ngừng sáng tạo, hướng tới cuộc sống tươi đẹp.