24h
Yeah1 News

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào

Thứ ba, 30/11/2021 | 07:31 (GMT+7)

Dianka Zakhidova hóa nàng thơ trong loạt thiết váy cưới của Lê Thanh Hòa. Nhà thiết kế cho biết anh chọn Dianka vì vẻ ngoài ngọt ngào, phù hợp tinh thần của bộ sưu tập chứ trước đó không biết cô là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào

Bộ ảnh được thực hiện trước thời gian giãn cách xã hội tại TP HCM. Chân dài được khen xinh như công chúa khi diện các thiết kế mang cảm hứng cổ tích.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 1

Các mẫu váy hở vai, chiết eo tinh tế tôn lên đường cong gợi cảm vốn là thế mạnh của Lê Thanh Hoà. Tuy nhiên, mọi chi tiết cắt may, kỹ thuật dựng phom, draping đều được tính toán tỉ mỉ, mất rất nhiều thời gian thực hiện thủ công để đảm bảo sự thanh lịch, nhẹ nhàng cần có ở các mẫu váy cưới. 

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 2

Việc phối trộn hài hoà các chất liệu cao cấp như tơ tằm, organza, taffeta, chiffon....mix với lưới, kết hợp thêm những chi tiết đính đá hay pha lê swarovski giúp tạo nên sự sang trọng, mang nét độc đáo riêng cho từng chiếc váy.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 3

Dianka được trang điểm theo tông màu nude và làm tóc đơn giản, nhằm phát huy tối đa vẻ đẹp vốn có. NTK Lê Thanh Hòa cho biết, anh chọn cô làm mẫu vì nét ngọt ngào, pha lẫn sự quý phái chứ không hề biết người mẫu Ukraine là bạn gái thủ môn nổi tiếng Bùi Tiến Dũng. Đây cũng là phong cách làm việc vốn có của Lê Thanh Hòa, anh chọn nàng thơ không dựa trên danh tiếng mà yêu cầu sự phù hợp với bộ sưu tập và tinh thần thời trang mà mình hướng tới.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 4

Nhà thiết kế khẳng định mình luôn dành tất cả sự sáng tạo và tâm huyết khi làm thời trang. Đặc biệt, khi thực hiện váy cưới, trang phục diện trong ngày trọng đại của phụ nữ, anh lại càng cẩn thận hơn. “Mỗi mẫu váy đều được áp dụng nhiều kỹ thuật khó, xử lý chất liệu rất phức tạp. Tôi không đính kết, thêm quá nhiều chi tiết phụ vì muốn hướng đến việc tôn vinh hình thể và lấy vẻ đẹp nguyên bản của người phụ nữ làm chủ đạo", anh nói. 

Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 5
Bạn gái Bùi Tiến Dũng mặc váy cưới, gây ấn tượng vì vẻ ngoài ngọt ngào - ảnh 6Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục