Nữ nhân viên y tế chống dịch "tranh thủ" tìm người yêu, các anh rần rần tìm thông tin làm quen ngay!

Phuong Thao 09:25 03/06/2021

Bức ảnh về nữ nhân viên y tế "tranh thủ" tìm kiếm người thương khi vẫn đang thực hiện quá trình phòng chống dịch Covid-19 đang được cư dân mạng chia sẻ.

Tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mọi nguồn lực đều được huy động tập trung cho công tác phòng chống dịch trên khắp cả nước, đặc biệt là những điểm nóng như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Tp.HCM... Cũng trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, nhiều y bác sĩ tình nguyện lên đường vào tâm dịch để hỗ trợ, với mục tiêu chung là góp phần đẩy lùi Covid-19. Những hình ảnh đội ngũ y tế mệt nhoài sau nhiều giờ đồng hồ lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ điều trị hay trong các khu cách ly...được chia sẻ đều khiến công chúng xúc động và cảm phúc vì tinh thần hy sinh cho cộng đồng.

Nữ nhân viên y tế chống dịch tranh thủ tìm người yêu, các anh rần rần tìm thông tin làm quen ngay!
Nữ nhân viên y tế chống dịch tranh thủ tìm người yêu, các anh rần rần tìm thông tin làm quen ngay!
Đội ngũ y bác sĩ làm việc ngày đêm để xét nghiệm, truy vết và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, trường hợp cách ly liên quan đến dịch Covid-19.

Tuy vậy vẫn có những nụ cười bởi những câu chuyện đẹp về tình người giữa thời điểm khó khăn nhất, hay những khoảnh khắc tưởng chừng rất giản dị lại trở nên đặc biệt. Như hình ảnh về nữ nhân viên y tế đang được cư dân mạng quan tâm khi "tranh thủ" tìm người yêu khi đang tất bật với công việc phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nữ nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ màu trắng kín mít, tay đang dò từng mẫu bệnh phẩm và điều chiếm spotlight chính là dòng chữ trên áo "FB: Huệ Nguyễn. Chưa có người yêu". Hiện tại nhiều chàng trai đang rần rần tìm kiếm thông tin về nữ nhân viên y tế có tên Facebook "Huệ Nguyễn" này với mong muốn làm quen, hay đơn giản là gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến cô khi đang là một trong những y bác sĩ tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Nữ nhân viên y tế chống dịch tranh thủ tìm người yêu, các anh rần rần tìm thông tin làm quen ngay!
Nữ nhân viên y tế "tranh thủ" tìm người yêu khi đang tất bật chống dịch.

Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ, biết đâu chỉ nhờ một chi tiết vui như thế này mà nữ nhân viên y tế kia lại tìm được một nửa thích hợp cho mình sau khi kết thúc chống dịch thì sao nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp