Khoảnh khắc chiến sĩ áo xanh làm nhiệm vụ không quên "chọc chó" khiến dân mạng cười ôm bụng

Holly1 14:19 24/07/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh các nhân viên làm nhiệm vụ chống dịch tranh thủ "chọc chó" khiến dân mạng bật cười vì quá đáng yêu.

Những ngày qua TP.HCM đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19 bùng phát lớn chưa từng có. Rất nhiều cán bộ nhân viên y tế, lực lượng chức năng cũng như tình nguyện viên lên đường tham gia chống dịch. Bên cạnh những hình ảnh đau lòng, những tin tức căng thẳng thì đâu đó vẫn có những khoảnh khắc đáng yêu hết nấc thu hút sự quan tâm yêu mến từ dư luận.

Khoảnh khắc chiến sĩ áo xanh làm nhiệm vụ không quên chọc chó khiến dân mạng cười ôm bụng
Hình ảnh 2 chiến sĩ áo xanh "truy tìm" chú chó nhỏ đang sủa inh ỏi để... chọc chó

Mới đây, một đoạn clip được xem là ghi lại từ camera giám sát của nhà dân cho thấy khoảnh khắc các chiến sĩ áo xanh trong lúc làm nhiệm vụ đã tranh thủ thời gian nghỉ để trêu đùa một chú chó của nhà dân. Cụ thể, trong lúc nhóm này đến một con hẻm để phun thuốc khử trùng thì có nghe tiếng chó sủa. Thế là 1-2 người trong nhóm đã "truy tìm" tung tích chú chó đó và bắt đầu trêu chọc để thư giãn sau những giờ phút làm nhiệm vụ căng thẳng.

Khoảnh khắc chiến sĩ áo xanh làm nhiệm vụ không quên chọc chó khiến dân mạng cười ôm bụng
Trước lúc rời đi, người này còn quay lại chào tạm biệt chú chó nhỏ khiến ai cũng thốt lên quá đáng yêu

Không những thế, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chiến sĩ áo xanh này vẫn còn nán lại để chào tạm biệt chú chó trước khi rời khỏi con hẻm để đến những địa điểm phun thuốc khác. Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đã không thể nhịn cười vì hình ảnh đáng yêu, đúng lứa tuổi của các bạn tham gia công tác chống dịch lần này.

Khoảnh khắc chiến sĩ áo xanh làm nhiệm vụ không quên chọc chó khiến dân mạng cười ôm bụng
Dân tình "cười ôm bụng" trước đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đều dành sự yêu mến gửi đến những bạn trẻ đang miệt mài ở tuyến đầu chống dịch và hy vọng nguồn năng lượng tích cực như trên có thể được lan toả đến nhiều người hơn nữa:

- Dễ thương quá vậy

- Đáng yêu ghê

- Chó cũng cảm thấy bất lực

T.T

Ảnh: Cắt từ clip