24h
Yeah1 News

Phong cách catwalk "vừa đi vừa khóc" của mẫu nhí đốn tim cộng đồng mạng

Thứ tư, 05/05/2021 | 08:25 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc catwalk cực kì đáng yêu của dàn mẫu nhí trong một show trình diễn thời trang tại Trung Quốc đang được netizens nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội.

Những năm trở lại đây, làng thời trang trong và ngoài nước đang ngày càng đa dạng, được rất nhiều khán giả quan tâm khi xuất hiện không ít mẫu nhí chuyên nghiệp. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các bé đã có những bước đi catwalk điêu luyện và một thần thái diễn xuất vô cùng đỉnh cao khi bước lên sân khấu. Chính những điều này đã thuyết phục được rất nhiều người xem khó tính và đây cũng là minh chứng rõ nhất cho câu nói "tài không đợi tuổi".

Phong cách catwalk 'vừa đi vừa khóc' của mẫu nhí đốn tim cộng đồng mạng - ảnh 1

Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc đầy chuyên nghiệp mà chúng ta thường thấy thì đôi lúc khán giả cũng không nhịn được cười trước những tình huống trớ trêu của các bé khi lên sàn diễn. Cụ thể, một đoạn clip được lan truyền mới đây ghi lại màn catwalk cực kì đáng yêu của dàn mẫu nhí trong một show thời trang tại Trung Quốc. Thay vì người xem phải há hốc mồm với kĩ năng biểu diễn của dàn mẫu nhí thì trái lại, nhiều khán giả không nhịn được cười vì loạt tình huống trớ trêu xảy ra trên sân khấu.

Phong cách catwalk 'vừa đi vừa khóc' của mẫu nhí đốn tim cộng đồng mạng - ảnh 2
Biểu cảm khóc cực đáng yêu khi catwalk của bé trai khiến dân mạng muốn 'rụng tim'.
Biểu cảm khóc cực đáng yêu khi catwalk của bé trai khiến dân mạng muốn "rụng tim".

Nhiều khoảnh khắc bất ngờ xảy ra như các bé vừa catwalk vừa òa khóc nức nở hay gặp sự cố vướng trang phục vào chân làm cản sải bước khiến cơ thể loạng choạng. Thậm chí, có nhóc còn nắm tay nhau chạy nhảy khắp sàn diễn khiến khán giả ngồi bên dưới không ngừng phấn khích và vỗ tay cổ vũ.

Dây vướng vào chân nhưng vẫn không quên thần thái nhìn vào ống kính...
Dây vướng vào chân nhưng vẫn không quên thần thái nhìn vào ống kính...
Đố mấy chú quay phim bắt được hai con...
Đố mấy chú quay phim bắt được hai con...
Nhìn khoảnh khắc này kiểu: 'Sao đi vô bỏ tui đứng một mình vậy?'
Nhìn khoảnh khắc này kiểu: "Sao đi vô bỏ tui đứng một mình vậy?"

Không biết màn trình diễn này là ý đồ của nhà thiết kế hay là "tai nạn nghề nghiệp" của dàn mẫu nhí vì còn quá nhỏ không điều khiển được hành vi, cảm xúc của mình. Nhưng với những điều dễ thương, trộn lẫn sự hồn nhiên và ngây thơ của các bé đã giúp người xem vô cùng thoải mái, cảm thấy yêu đời và có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống. Hiện tại, đoạn clip đang được các cư dân mạng truyền tay nhau liên tục và dành nhiều lời khen trước sự đáng yêu này.

Ảnh: Cắt ra từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: catwalk   mẫu nhí  

Cùng chuyên mục