24h
Yeah1 News

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa "đốn tim" netizen

Thứ hai, 09/05/2022 | 20:13 (GMT+7)

Chú chó chăm chỉ "check-in" không sót địa danh nổi tiếng nào lại còn chịu chơi tạo dáng chụp ảnh vô cùng tự nhiên và dễ thương đã nhận về nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng.

Trên các hội nhóm du lịch hay các fanpage lớn mới đây xuất hiện loạt ảnh vi vu các danh thắng đất cố đô Ninh Bình của một nhân vật vô cùng đặc biệt đó là chú chó Miu.

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 1

Chú chó này là nhân vật chính của bộ ảnh "check-in" khắp các địa danh nổi tiếng như Hang Múa, Tràng An, chùa Bái Đính... Ở mỗi địa danh khác nhau, "boss" lại có những pha tạo dáng chụp ảnh vô cùng tự nhiên và dễ thương.

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 2
Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 3

Đặc biệt, chú chó đáng yêu còn làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa nơi được mệnh danh là "thánh địa sống ảo" ở Ninh Bình hay "đệ nhất check-in" với các khung cảnh trên tháp sống ảo, thác nước nhân tạo hay các bậc đá rêu phong dẫn lên đỉnh núi Múa.

Ngay sau khi được bạn Nguyễn Huy Tuấn chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh chú chó vi vu cùng chủ nhân đã thực sự "đốn tim" cư dân mạng và nhận về vô số bình luận yêu thương của mọi người.

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 4

Chia sẻ về bộ ảnh đang gây bão mạng của mình, bạn Nguyễn Huy Tuấn cho biết: “Chú chó của mình tên là Miu. Trong dịp lễ 30/4 vừa qua, mình có đi Ninh Bình 2 ngày 1 đêm và có dẫn theo Miu đi. 

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 5

Mình cùng Miu đặt chân đến Hang Múa, ngồi thuyền Tràng An, rồi đi Cố đô Hoa Lư. Miu tăng động, nhìn thấy camera là hay ngoác miệng ra và ngoan ngoãn để mình chụp ảnh”.

Cún cưng đam mê sống ảo, làm hẳn một series ảnh tại Hang Múa 'đốn tim' netizen - ảnh 6

Đây là dịp hiếm hoi "boss" và "sen" được đi du lịch cùng nhau nên đây là một dịp vô cùng đặc biệt. Chủ nhân bộ ảnh hy vọng sẽ có thêm nhiều chuyến đi thật ý nghĩa bên nhau trong tương lai.

Ảnh: Huy Tuấn/ Dachpoo_cocoa

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hang múa  

Cùng chuyên mục