Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ

Ngọc Trâm 14:01 19/04/2021

Hành động dứt khoát của Công Phượng khiến nhiều người bàn tán xôn xao, lý do đằng sau việc anh từ chối chụp hình với fangirl có phải vì là...trai đã có vợ?!

Chiều qua 18/4, trong khuôn khổ vòng 10 V-League, câu lạc HAGL có cuộc chạm trán nảy lửa với Hà Nội FC tại sân Pleiku. Kết quả chung cuộc HAGL chiến thắng tỷ số 1-0 trước Hà Nội FC nhờ pha ghi bàn từ xa của Xuân Trường. Đáng chú ý là trận đấu này còn để lại dấu ấn với fan hâm mộ khi vô tình xem được khoảnh khắc Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ bên trong đường hầm trước giờ thi đấu. Hình ảnh này đang được các diễn đàn bóng đá bàn tán xôn xao không rõ nguyên nhân nào khiến số 10 đội tuyển Việt Nam "cự tuyệt" gái xinh thế này.

Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ
Công Phượng từ chối chụp hình cùng fangirl khiến CĐM bàn tán xôn xao.

Theo clip ghi lại, khi bạn fan nữ thấy Công Phượng đang từ phòng chờ đi ra đã nhấp nhỏm chuẩn bị xin tấm hình chung. Thậm chí, fangirl này còn ngại ngùng phải để bạn đi cùng đẩy ra mới dám tiếp cận Công Phượng. Tuy nhiên, phản ứng của nam cầu thủ khiến nhiều người bất ngờ khi anh thẳng thừng từ chối chụp hình. Công Phượng lạnh lùng lắc đầu, tay vẫn cầm quả táo nhai dở và đi thẳng. Bạn fan chỉ biết cười trừ vì xin chụp ảnh không thành công. Hành động này của Công Phượng gây bàn tán rất nhiều, nhiều người hài hước đùa rằng vì đã có vợ nên nam cầu thủ không muốn chụp hình cùng fangirl chăng. Tuy nhiên, 1 giả thuyết đáng tin hơn là có khả năng Công Phượng quan sát thấy cô gái này đang mặc áo in logo của nhãn hàng tài trợ áo thi đấu cho CLB HAGL. Nếu logo mà fangirl này mang là hàng "nhái" thì rất có thể nam cầu thủ sẽ vi phạm hợp đồng quảng cáo đã ký.

Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ
Bạn fan này đã lấy can đảm chạy lại xin chụp hình cùng Công Phượng
Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ
Tuy nhiên, anh đã lắc đầu và đi thẳng
Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ
Lý do Công Phượng từ chối chụp rất có thể liên quan tới vấn đề quảng cáo

Công Phượng xưa nay là người rất biết cách tránh thị phi nên có thể hành động lơ fan lần này là có lý do. Thêm nữa, vì đã có vợ nên từ chối chụp hình với fangirl cũng là cách anh "ghi điểm" trong mắt bà xã Viên Minh ở nhà. 

Công Phượng từ chối chụp hình với fan nữ
Tuy nhiên hành động của anh trước fangirl vừa qua cũng làm bà xã Viên Minh ở mát lòng mát dạ!

T.D

Ảnh: cắt từ clip, sưu tầm