24h
Yeah1 News

Bị mẹ giữ tiền lì xì vì sợ mất, cô bé giận dỗi ra bãi cỏ ngồi 1 mình siêu hài hước

Thứ hai, 15/02/2021 | 15:32 (GMT+7)

Gương mặt giận dỗi cả thế giới của cô bé này sau khi bị mẹ "tịch thu" tiền lì xì khiến ai nấy đều phải phì cười vì quá đáng yêu.

Một hình ảnh siêu đáng yêu vừa được 1 bà mẹ chia sẻ lên Facebook. Theo hình ảnh đăng tải và nội dung ngắn gọn do chính chủ kể lại thì chị này đưa con gái đi chơi, vì sợ con gái cầm tiền lì xì bị mất nên có ngỏ ý muốn giữ tiền hộ con. Ngay sau đó, phản ứng của cô bé khiến ai nấy phì cười, nhóc con đã giận dỗi đi tìm 1 nơi "thanh vắng" ở bãi cỏ công viên mà ngồi bó gối hết sức...chán đời. Khoảnh khắc vừa hài hước lại vừa dễ thương của cô bé đã được người mẹ chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hình ảnh cô bé ra bãi cỏ ngồi 1 mình sau khi mẹ ngỏ ý cất dùm tiền lì xì vì sợ con đánh rơi
Hình ảnh cô bé ra bãi cỏ ngồi 1 mình sau khi mẹ ngỏ ý cất dùm tiền lì xì vì sợ con đánh rơi
Gương mặt hờn dỗi cả thế giới của cô bé khiến ai nấy phải bật cười
Gương mặt hờn dỗi cả thế giới của cô bé khiến ai nấy phải bật cười

Biểu cảm hờn dỗi cả thế giới cũng như dáng ngồi "bà cụ non" của công chúa nhỏ này chính là điểm đáng yêu khó cưỡng. Nhìn hình ảnh thì có thể đoán cô bé chỉ ở tầm 4 đến 5 tuổi, gương mặt bầu bĩnh, tóc thắt bím Na tra siêu cưng. Tâm lý các bé ở độ tuổi này đều rất thích nhận và giữ tiền lì xì, dù trước sau gì cũng không sử dụng được nhưng vẫn muốn để dồn tiền lì xì sau mỗi dịp Tết. Tuy nhiên, các bé đa số đều rất hiểu động nên nhiều ông bố bà mẹ lén "tịch thu" tiền lì xì của con để cất hộ vì sợ đánh rơi. Dù là vậy nhưng không phải bé nào cũng giống nhau, đơn cử như cô bé trong bài viết này, hờn dỗi như vậy sao mẹ dám cất hộ tiền lì xì đây!

Những hình ảnh đáng yêu vào dịp Tết như thế này khiến cuộc sống và mọi thứ xung quanh thêm tích cực hơn. 

T.D

Ảnh: Lệ Quyên

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục