Yeah1 News

Bắt gặp em bé ngồi một mình trên xe đẩy hàng siêu thị dưới trời nắng CĐM thắc mắc mẹ bé đâu rồi?

Thứ tư, 08/06/2022 | 18:21 (GMT+7)

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một em bé ngồi ngoan ngoãn trên xe đẩy hàng của siêu thị dưới trời nắng đợi mẹ quay lại đón mình.

Cậu bé bị mẹ bỏ quên trên xe đẩy siêu thị ở phía ngoài bãi cửa hàng, dù ngồi dưới nắng nhưng bé vẫn rất ngoan không hề quấy khóc. Đoạn clip được người mẹ quay lại và đang được chia sẻ rộng rãi nhiều người thấy thích thú vì bé đáng yêu quá ngồi đợi mẹ mà không quấy khóc gì cả. Em bé được mẹ đưa đi siêu thị cùng, đến lúc ra về không hiểu đã có "một thế lực" nào đó khiến mẹ "bỏ quên" luôn em trên xe đẩy hàng, mãi đến khi chuẩn bị đánh xe ra về thì mới chợt nhớ ra.

Hình ảnh em bé ngoan ngoãn ngồi đợi mẹ đón giữa trời nắng 
Hình ảnh em bé ngoan ngoãn ngồi đợi mẹ đón giữa trời nắng 
Một em bé rất bụ bẫm đáng yêu nhưng mẹ vô tình 'bỏ quên' trên xe đẩy hàng siêu thị
Một em bé rất bụ bẫm đáng yêu nhưng mẹ vô tình "bỏ quên" trên xe đẩy hàng siêu thị

Mẹ bé ngậm ngùi chia sẻ "Lúc ấy tôi mãi chất đồ lên xe trước, xong đến lúc chuẩn bị lấy xe về thì mới quay lại nhìn thì tá hỏa phát hiện ra thằng bé vẫn trên xe đẩy, ngoan ngoãn đợi tôi dưới trời nắng." Chắc hẳn là chị cũng cảm thấy có lỗi khi vô tình để bé ngồi trên xe đẩy siêu thị giữa trời nắng như thế. Nhưng khi đoạn clip được chia sẻ ngoài những ý kiến thấu hiểu với việc người mẹ không phải cố tình "bỏ quên" con thì lại có những ý kiến chê trách cô không cẩn thận dễ để lại tổn thương tâm lý cho bé nhỏ.

May mà em bé không bị người xấu bế đi đó, chắc có thể bọn bắt cóc nghĩ là dàn cảnh chứ ai lại bình tĩnh bỏ con mình ở đó như vậy.

Mong lần sau chị cẩn thận hơn, chứ xem video xong em thấy không vui. Thậm chí là khó chịu.

Chuẩn coi là thấy bực, chưa kể vấn đề bắt cóc lỡ nó té hay ai đụng bị thương thôi cũng khổ.

Nắng nóng. Nguy cơ ngã. Không hiểu vui chỗ nào.

Em bé kiểu: "Bà làm mẹ tui hơi lâu rồi đó".

Bắt gặp em bé ngồi một mình trên xe đẩy hàng siêu thị dưới trời nắng CĐM thắc mắc mẹ bé đâu rồi? - ảnh 3
Bắt gặp em bé ngồi một mình trên xe đẩy hàng siêu thị dưới trời nắng CĐM thắc mắc mẹ bé đâu rồi? - ảnh 4
Bắt gặp em bé ngồi một mình trên xe đẩy hàng siêu thị dưới trời nắng CĐM thắc mắc mẹ bé đâu rồi? - ảnh 5

Dân cư mạng chia là hai luồng ý kiến, một số thì chê trách người mẹ vì không cẩn thận để quên con giữa trời nắng rất tội nghiệp, một số thì lại cho rằng chưa đẻ con nên không hiểu được những điều khi làm phải trải qua là giảm trí nhớ và đôi khi có quá nhiều công việc ngoài việc chăm con. 

Vấn đề nhiều bạn kêu khó chịu vì quên con thì ai làm mẹ rồi sẽ hiểu. Đẻ xong nó rớt mất nửa não luôn đó. Kiểu mất trí nhớ tạm thời ý nhiều lúc không nhớ nổi đâu.

Bình luận này nọ mong sau này quý dị có cháu có con, bận bù đầu cũng nhớ đúng giờ rước con nhen. Thay vì tức thì tui thương bà mẹ và tức mấy người hơn ấy.

Quỳnh

Ảnh: ảnh chụp màn hình từ video

Cùng chuyên mục