24h
Yeah1 News

Bánh chưng, bánh giò được Hội CĐV Việt Nam đem sang tận Uzbekistan để tiếp tế cho U23 Việt Nam

Chủ nhật, 05/06/2022 | 21:49 (GMT+7)

Trước giờ lăn bóng trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc trong khuôn khổ vòng loại U23 Châu Á, Hội CĐV VFS miền Bắc đã bay sang Uzbekistan để tiếp tế lương thực cho các cầu thủ.

Mới đây, Hội CĐV VFS miền Bắc đã có mặt tại Uzbekistan để cổ vũ và tiếp tế lương thực cho các cầu thủ. Họ đều là những người hâm mộ bóng đá lâu năm, dành một tình cảm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam. Chuyến đi lần này mang theo rất nhiều hy vọng và tình yêu dành cho U23 Việt Nam.Dù đứng trước một đội bóng mạnh nhưng việc các cầu thủ nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ sẽ giúp tinh thần của họ tốt hơn rất nhiều.

Hình ảnh check in tại sân bay của Hội CĐV VFS miền Bắc
Hình ảnh check in tại sân bay của Hội CĐV VFS miền Bắc
Bánh chưng, bánh giò được Hội CĐV Việt Nam đem sang tận Uzbekistan để tiếp tế cho U23 Việt Nam - ảnh 2

Sáng ngày 5.6, các CĐV đã có mặt tại khách sạn Wyndham Tashkent - nơi các cầu thủ U23 Việt Nam đang lưu trú. Các lương thực gồm có rất nhiều bánh chưng, bánh giò, tôm rang, mắm tép, tương ớt, nước mắm, muối… Đây đều là những món ăn quen thuộc của người Việt Nam, CĐV mong rằng các cầu thủ không những được hưởng chế độ dinh dưỡng tốt mà còn ăn ngon miệng để thi đấu thật tốt.

Hội CĐV VFS miền Bắc đã chuẩn bị rất nhiều món ăn quê nhà cho các cầu thủ U23 Việt Nam
Hội CĐV VFS miền Bắc đã chuẩn bị rất nhiều món ăn quê nhà cho các cầu thủ U23 Việt Nam
Các lương thực gồm có rất nhiều bánh chưng, bánh giò, tôm rang, mắm tép, tương ớt, nước mắm, muối…
Các lương thực gồm có rất nhiều bánh chưng, bánh giò, tôm rang, mắm tép, tương ớt, nước mắm, muối…

Trước đó, từng có thông tin cho rằng các cầu thủ Việt Nam gặp vấn đề về thực phẩm, ảnh hưởng đến đường ruột trước trận đấu với U23 Thái Lan khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vì vậy, việc tiếp tế lương thực vào thời điểm này là rất hợp lý và giúp cho thầy trò HLV Gong Oh Kyun tự tin hơn trước trận đấu.

Bánh chưng, bánh giò được Hội CĐV Việt Nam đem sang tận Uzbekistan để tiếp tế cho U23 Việt Nam - ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiếp tế lương thực từ các CĐV. Trước trận ra quân gặp đội tuyển Lào vào ngày 6/12/2021 trong khuôn khổ AFF Cup 2020, các CĐV đã chuẩn bị món ăn đậm chất Việt Nam cho các cầu thủ khi họ đã quá ngán với thực đơn món ăn ở nhà hàng. Có thể thấy dù ở cấp độ đội tuyển nào, các cầu thủ và BHL đội bóng luôn được các CĐV yêu thương và cổ vũ nhiệt tình, đó chính là động lực để các cầu thủ thi đấu thật tốt.

Những lần 'tiếp tế' lương thực quê nhà cực đáng yêu từ CĐV bóng đá Việt Nam
Những lần "tiếp tế" lương thực quê nhà cực đáng yêu từ CĐV bóng đá Việt Nam

Vào lúc 20g tối nay, U23 Việt Nam sẽ có màn đọ sức cùng U23 Hàn Quốc. Đây được đánh giá là một trận đấu khó khăn với U23 Việt Nam. Thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã có sự chuẩn bị cho trận đấu tối nay. Mong rằng, U23 Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt nhất trong trận đấu này.

Thu Hoài

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục