24h
Yeah1 News

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình

Thứ tư, 12/10/2022 | 12:13 (GMT+7)

Tấm Vé Đến Thiên Đường với câu chuyện mộc mạc, cách kể đơn sơ quen thuộc nhưng lại đem đến nhiều phút giây thư giãn, cười vui nhẹ nhàng cực phù hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình thư giãn.

Ra mắt trong tháng lễ hội, dịp cuối năm nhưng Tấm Vé Đến Thiên Đường (Tựa gốc: Ticket to Paradise) không ồn ào, hồ náo mà lại từ tốn mang đến trải nghiệm xem phim đầy thư giãn từ kịch bản, các vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, con cái bằng những thước phim không thể lãng mạn và đẹp hơn tại đảo Bali, Indonesia.

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình - ảnh 1

Dung dị mà gần gũi, len lỏi vào tâm tư khán giả

Bối cảnh, các tình huống trong phim hiện lên đầy quen thuộc xoay quanh việc cặp vợ chồng cũ khắc khẩu David (George Clooney) - Georgia (Julia Roberts) quyết định hợp tác để ngăn cản đám cưới bất ngờ của cô con gái rượu Lily (Kaitlyn Dever) với anh chàng Gede (Maxime Bouttier ) vì cặp đôi chỉ gặp gỡ, yêu nhau chưa đến 2 tháng khi Lily đến Bali nghỉ dưỡng cùng bạn thân.

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình - ảnh 2

Chính vì vậy Tấm Vé Đến Thiên Đường sẽ không phù hợp với người xem thích phiêu lưu, khám phá hoặc tìm tòi một tựa phim cân não đầy thú vị bởi phim mang đến một câu chuyện hết sức bình thường và mô tuýp cực quen thuộc trong thể loại tình cảm - hài lãng mạn ai cũng có thể đoán được.

Phim có cách gây cười tự nhiên thông qua những màn đấu khẩu xen lẫn trong hành trình cân bằng cuộc sống giữa David Georgia. Thông điệp của phim cũng được truyền tải rất đơn giản, kéo người xem từ khắp những bộn bề cuộc sống hiện hữu trong từng nhân vật về với thiên nhiên, với sự tận hưởng và tìm kiếm hạnh phúc tận sâu trong tâm hồn mình.

Diễn xuất ăn ý, tung hứng cực hài hước bởi hai cái tên kỳ cựu Hollywood

Tài tử George Clooney và "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts đã có màn hóa thân khéo léo, hợp rơ đến lạ trong lần trở lại với tình trạng cặp vợ chồng cũ luôn trong trạng thái tấn công nhau hậu tổn thương từ cuộc hôn nhân lầm lỡ năm xưa. Cả hai mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười và loạt lời thoại móc mỉa khó đỡ không ai chịu thua ai.

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình - ảnh 3

Đã mắt với thiên nhiên cực đẹp và lãng mạn tại Bali

Bối cảnh chính tại đảo Bali chính là phần ăn điểm lớn nhất mà Tấm Vé Đến Thiên Đường khi mang đến quá nhiều cảnh phim thơ mộng và dân dã đối lập hoàn toàn với cuộc sống tấp nập, bận rộn vô độ mà các nhân vật đang trải qua mỗi ngày ở Mỹ.

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình - ảnh 4

Tất cả mọi thứ đã chinh phục các nhân vật và cả chính khán giả cũng khó mà cưỡng lại mong muốn được sống một cuộc sống giản đơn, nhẹ nhàng bên người thân và bạn bè thay vì những tranh đấu trong cuộc sống hằng ngày. Điều này tuy có thiếu thực tế nhưng lại phần nào xoa dịu tâm trạng người xem rất nhiều khi theo dõi câu chuyện.

[Review] Tấm Vé Đến Thiên Đường - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm phù hợp cho gia đình - ảnh 5

Tóm lại, Tấm Vé Đến Thiên Đường là một tác phẩm giải trí cực nhẹ đô, bình dị và quá đỗi quen mắt mà khán giả không phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều mà chỉ cần đơn thuần tận hưởng, cười vui theo diễn biến câu chuyện.

Thanh Trúc

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục