24h
Yeah1 News

Video triệu view với hàng loạt thông điệp mang ý nghĩa sống của CEO Lê Chí Linh

Thứ hai, 04/01/2021 | 16:45 (GMT+7)

Trải qua một tuổi trẻ gian khó, doanh nhân Lê Chí Linh, CEO của công ty Dili Group đã từng phải bỏ dở việc học vì hoàn cảnh gia đình. Anh cũng đã từng thất bại rất nhiều, trăn trở vì những ngày khởi nghiệp rồi làm lại từ đầu bằng hai bàn tay trắng.

Anh đã đúc kết cho mình rất nhiều kinh nghiệm để có thể trở thành một doanh nhân thành công như hiện nay.

Thành công là vậy, nhưng anh Linh đã từng có nhiều lần trăn trở để tìm kiếm mục đích cuộc sống của riêng mình. Và rồi anh nhận ra rằng, bản thân mình vui nhất khi có thể đem lại thành công cho người xung quanh. Vì vậy, anh mang lại những thông điệp sống ý nghĩa và truyền tải chúng với mọi người.

 Hình ảnh của doanh nhân Lê Chí Linh

Hình ảnh của doanh nhân Lê Chí Linh

Anh Linh chia sẻ rằng: “ Tất cả những điều như tiền bạc, danh tiếng đều là những thứ trong phút chốc, cái anh hướng đến là giá trị mình mang lại cho mọi người xung quanh. Nếu như hôm nay là ngày cuối cùng để sống, anh muốn trở thành một người truyền động lực, truyền cảm hứng thành công cho mọi người”

Đúng với quy luật cuộc sống, những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ được tôn vinh, chỉ sau 5 tuần, các video mang thông điệp sống của anh đã được người xem chuyền tay nhau và chia sẻ nhộn nhịp trên mạng xã hội. Video của anh mang nhiều câu chuyện ý nghĩa khiến cho người xem thấy được những câu chuyện sống đẹp diễn ra thường ngày mà ta lại không chú ý tới.

 Doanh nhân 8x sở hữu kênh TikTok được hàng triệu bạn trẻ yêu thích

Doanh nhân 8x sở hữu kênh TikTok được hàng triệu bạn trẻ yêu thích

Trong mỗi câu chuyện, anh đảm nhận những vai trò khác nhau. Đôi khi anh là một anh giám đốc chững chạc, dày dặn kinh nghiệm. Đôi khi anh là một anh thanh niên nghèo chưa có gì trong tay. Đôi khi lại là một người con, người cháu hiếu thuận với gia đình, hay anh là một người chồng yêu thương vợ,...

“ Với mỗi vị trí khác nhau, ta sẽ có được những góc nhìn khác nhau. Có nhiều điều mà khi nghèo ta mới nhận ra được, cũng có nhiều điều khi trưởng thành rồi ta mới hiểu được. Vì vậy, hãy cảm thông và hiểu cho những khó khăn của người khác. Từ đó, cho người đó cơ hội, cũng chính là cho chính bản thân ta cơ hội được làm cuộc sống thêm tốt đẹp hơn.”

 Anh truyền tải những thông điệp sống ý nghĩa đến với các bạn trẻ

Anh truyền tải những thông điệp sống ý nghĩa đến với các bạn trẻ

Với những vai trò nào, anh đều truyền tải những thông điệp trọn vẹn, cho người xem những bài học ý nghĩa xoay quanh sự tích cực, tình yêu thương, sự chính trực và kỷ luật. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng nhất để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mỗi người.

Anh còn chia sẻ: “ Hầu hết những câu chuyện được anh kể trong video đều là những câu chuyện thật của bản thân anh. Thông qua những video của mình, anh muốn mang lại những bài học mà rất nhiều năm bôn ba gian khổ anh mới hiểu được đem chia sẻ cho mọi người.”

Từ việc lên ý tưởng, cô đọng những câu chuyện đời thường, cho đến việc sản xuất, chuyển hóa thành những bộ phim ngắn chỉ trong khoảng từ 30 - 59 giây là một điều thực sự khó khăn. Tuy nhiên anh Lê Chí Linh đã thực sự làm rất tốt điều đó, nhất là những ý tưởng cô đọng, truyền tải những bài học đắt giá đến với mọi người.

Không chỉ xây dựng thành công kênh Tik Tok riêng cho mình. Anh còn là một người bạn, một người thầy giáo và  người truyền cảm hứng tốt đẹp cho các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lê Chí Linh   Dili Group  

Cùng chuyên mục