24h
Yeah1 News

Sáng tạo như GenZ: Mùa dịch ở nhà rủ nhau tạo clip dance cover cực “xịn"

Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:43 (GMT+7)

Dạo gần đây, các video nhảy, dance cover trên Tiktok đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Không chỉ sáng tạo về vũ đạo, cách để “úm ba la" video của bạn cùng các hiệu ứng “xịn xò" cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Sáng tạo như GenZ: Mùa dịch ở nhà rủ nhau tạo clip dance cover cực “xịn' - ảnh 1

Với hình hình Covid-19 đang diễn ra, rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng quỹ thời gian rảnh rỗi của mình bằng cách rủ nhau bắt trend các vũ điệu nổi tiếng. Là những người yêu thích vũ đạo và muốn thể hiện tài năng của mình trên các nền tảng mạng xã hội, hẳn ai cũng muốn tạo cho mình những video dancer thật lung linh. Để làm được điều này, nhiều bạn đã dành thời gian để “mò mẫm" thêm hiệu ứng, bộ lọc vào video của mình. Đó là lý do vì sao GenZ lựa chọn Tiktok - một trong số các ứng dụng giúp người dùng có thể tạo ra được những video chất lượng chỉ trong nháy mắt.

Ngay tại mục chỉnh sửa video trên Tiktok, bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau ngay tại biểu tượng bộ lọc. Chưa hết, nếu bạn muốn video của mình trở nên sáng tạo hơn và thu hút được nhiều người xem hơn, hãy sử dụng các hiệu ứng kèm theo để thêm sao, mưa, bong bóng,... và rất nhiều danh mục khác vào video của mình.

Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, đừng vội buồn vì không được ra đường gặp gỡ bạn bè vì vẫn còn rất nhiều hoạt động cực thú vị để bạn giải trí như bắt trend nhảy. Chưa kể, nếu may mắn lại còn được “rinh" về hàng chục triệu đồng nữa. Gợi ý cho bạn, đó chính là cuộc thi “SmartBanking Challenge – All in Dance” của BIDV.

 Cuộc thi “SmartBanking Challenge – All in Dance” với sự đồng hành của Giám khảo Dancer Quang Đăng.

Cuộc thi “SmartBanking Challenge – All in Dance” với sự đồng hành của Giám khảo Dancer Quang Đăng.

Từ ca khúc “BIDV SmartBanking All in” của Rhymastic với giai điệu bắt tai vô cùng ấn tượng cùng vũ đạo không thể rời mắt, nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng bắt trào lưu và có cho mình những đoạn clip dance cover thú vị. Hiện tại, cuộc thi đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng tham gia. Trong số đó, có cả những cái tên đáng chú ý như nhóm nhảy Fashion Crew, Hanoi XGirls,... Sức nóng của cuộc thi ngày càng thêm nhiệt khi các bài thi nhận được vô vàn lượt share và bình luận tích cực từ cư dân mạng. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ tại các vùng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cuộc thi đã được gia hạn đến 12h ngày 09/07/2021.

Sáng tạo như GenZ: Mùa dịch ở nhà rủ nhau tạo clip dance cover cực “xịn' - ảnh 3

Để tham gia, bạn chỉ cần cover điệu nhảy “BIDV SmartBanking All in” với thời lượng video tối thiểu 01 phút, sau đó đăng tải bài dự thi lên tường Sự kiện của BTC và chờ phê duyệt. Bài dự thi hợp lệ bao gồm các thông tin Tên đội dự thi kèm Hashtag: #BIDV #SmartBankingChallenge #AllinDance. Gợi ý cho bạn đó là bạn có thể remix nhạc và hát lại tác phẩm (nhưng không được  thay đổi lời) để được cộng điểm.

Xem video hướng dẫn tại đây: BIDV SmartBanking All in

Các bài dự thi đạt tiêu chuẩn sẽ được BTC duyệt và cho phép đăng tải trong vòng tối đa 12h kể từ khi nhận được yêu cầu đăng tải từ đội thi. Đối với các bài dự thi đã được BTC phê duyệt đăng tải, các bạn phải share clip dự thi về trang Facebook cá nhân của tất cả các thành viên và để ở chế độ công khai. Đồng thời, đội thi cần gửi video dự thi (dưới dạng link đính kèm) đến email của Ban tổ chức (marketing@bidv.com.vn) kèm các thông tin sau để phục vụ việc duyệt bài đăng phù hợp, tính giải và trao giải: tên đội thi, họ tên và số điện thoại của các thành viên. Đối với những bài dự thi không đạt đủ tiêu chuẩn, BTC sẽ có thông tin lại cho người dự thi qua email.

Tham gia ngay cuộc thi “SmartBanking Challenge – All in Dance” ngay bây giờ để nhận các  thưởng cực kỳ giá trị với tổng trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Cụ thể:

  • Giải SmartBanking All In (Giải chuyên môn từ Ban giám khảo):

- 01 Giải nhất: 60 triệu đồng

- 01 Giải nhì: 25 triệu đồng

- 01 Giải ba: 10 triệu đồng

  • Giải tác phẩm được yêu thích nhất (Giải bình chọn từ khán giả):

- 01 Giải nhất: 20 triệu đồng/giải dành cho Đội thi nhận được số “like” nhiều nhất.

- 01 Giải nhì: 15 triệu đồng/giải dành cho Đội thi nhận được số “like” nhiều thứ hai.

- 01 Giải ba: 10 triệu đồng/giải dành cho Đội thi nhận được số “like” nhiều thứ ba.

  • Giải Đại sứ SmartBanking

01 Nhóm/cá nhân dự thi có clip được đăng tải trên Fanpage cuộc thi, thực hiện đăng ký SmartBanking và giới thiệu được nhiều khách hàng mới sử dụng SmartBanking nhất (tối thiểu 50 khách hàng mới) sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Thời gian nhận bài dự thi: từ 12h00 ngày 19/05/2021 – 12h00 ngày 09/07/2021. Thời gian bình chọn bài dự thi được tính kể từ ngày bài thi được đăng tải tại sự kiện chính thức của cuộc thi trên Fanpage BIDV cho đến hết 12h00 ngày 09/07/2021. Sau 10 ngày kể từ ngày 09/07/2021, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người đạt giải trên Fanpage BIDV.

Để biết thêm thông tin về chương trình, độc giả có thể xem tại đây!

Link sự kiện: https://fb.me/e/4mBqMXjjr

Link thể lệ: https://bit.ly/AllInDance

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục