Quỳnh Trần JP lên đồ đúng chất chủ tiệc, bà Tân, anh em Tam Mao vẫn giản dị như ngày thường trong tiệc cảm ơn

Quỳnh 09:13 01/07/2022

Quỳnh Trần JP mới đây vừa mới tổ chức một buổi tiệc cảm ơn linh đình hội tụ các Youtuber nổi tiếng của Việt Nam và thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Nhắc đến hội những youtuber chia sẻ cuộc sống thường nhật ở nước ngoài, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến ngay cái tên Quỳnh Trần JP từng làm mưa làm gió khắp các trang mạng với những clip chia sẻ cuộc sống thường ngày ở Nhật, điều mà mọi người nhớ đến cô nhiều nhất chính là cách nói chuyện có phần hài hước, vui vẻ, chia sẻ thật tình và những clip ăn uống được đầu tư chỉn chu , ngon mắt.

anh-chup-man-hinh-2019-11-10-luc-142653-1573372114518726376809-1573460973-460-width660height354
quynh-tran-jp-2-

Trong lần về thăm Việt Nam bất ngờ này, Quỳnh Trần JP cũng đã có dịp ghé thăm hỏi Bà Tân vlog, một nhân vật cũng rất nổi tiếng trong làng youtuber về lĩnh vực nấu nướng. Quỳnh Trần còn cùng mẹ đến Ba Vì, tại đây cô có dịp ghé thăm căn biệt thự khang trang của anh em Tam Mao.

Không chỉ ghé thăm những “đồng nghiệp” cùng hoạt động về mảng youtube, Quỳnh Trần JP còn gặp gỡ và tổ chức một bữa tiệc cảm ơn cực hoành tráng tại thủ đô Hà Nội. Buổi tiệc của Quỳnh Trần JP quy tụ rất nhiều những gương mặt thân quen trong làng youtuber Việt Nam: Bà Tân Vlog, Hưng Vlog, Tam ca , Tam đệ,…

1 (1)
1 (2)

Quỳnh Trần JP với vai trò “chủ xị”trong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhã nhặn cùng chiếc đầm màu nude đơn giản nhưng vẫn dịu dàng và không kém phần nổi bật, khác hẳn với hình ảnh giản dị ra vườn nhà thu hoạch rau củ. Buổi tiệc quy tụ nhiều khiến netizen không khỏi thích thú, Quỳnh Trần cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người. 

1 (4)

Một số bình luận của netizen Việt trước hình ảnh "sang chảnh" khác lạ của Quỳnh Trần JP:

Trời ơi nhìn không ra đó chị, sang trọng quá

Nhìn vậy ai nghĩ bả bình thường giản dị, sao cũng được đâu

Đúng là lâu lâu biến hình là hết hồn đó

1 (6)
1 (5)

Ảnh: tổng hợp