Múi Xù khóc nấc, làm điều này trước khi xa chồng về Mỹ

P.N 20:44 13/10/2022

Sau 3 tháng mang bầu, Múi Xù mới có dịp được trở về Việt Nam thăm Bi Bảo. Thế nhưng cô lại phải chia tay chồng để lên đường tiếp tục sang Mỹ.

Mới đây nhất, Múi Xù đã đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vô cùng ấm áp trước khi trở về đất Mỹ. Cô sẽ tiếp tục đợi ngày sinh đứa con đầu lòng. Trong khi đó, Bi Bảo vẫn làm việc tại Việt Nam. Dù cả hai chỉ có thể gặp nhau trong thời gian ngắn nhưng tình cảm thắm thiết của hai vợ chồng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Múi Xù ở nơi đất khách. 

Cả hai cùng nhau đi ăn, mua sắm, tận hưởng khoảng thời gian ở bên nhau. Bi Bảo còn tận tình chăm sóc, đồng hành cùng vợ khám thai. Nhìn hình ảnh của cô con gái nhỏ khiến cả hai vô cùng hạnh phúc. 

Trước khi vợ sang Mỹ, Bi Bảo luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc vợ. Nhìn hình ảnh anh ôm chặt lấy hai mẹ con cả đêm không rời khiến người xem vô cùng xúc động. Khi chứng kiến cảnh này, Múi Xù có lúc muốn bỏ lại tất cả để ở Việt Nam cùng chồng. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, cô cũng phải sang Mỹ vì con. Múi Xù khẳng định, chỉ cần cho con những điều tốt nhất thì cả cô và Bi Bảo đều chấp nhận hy sinh.

Được biết, trong quá trình mang bầu, Múi Xù phải ở một mình và không có chồng bên canh. Vì việc thụ tinh nhân tạo mà mọi hoạt động của cô đều phải phụ thuộc vào người nhà. Cô cố gắng từng ngày để mong con mình được chào đời khỏe mạnh. 

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi bên nhau, Múi Xù chia sẻ 2 vợ chồng muốn dành thời gian ở Mỹ trong những tháng cuối thai kỳ và đón con chào đời. Thế nên sau khi Múi Xù đậu phỏng vấn ở nước ngoài thì lần này đến lượt Bi Bảo sẽ tham gia phỏng vấn tại Việt Nam để xin cấp visa định cư ở Mỹ chăm sóc vợ. Tuy vậy, có lẽ vì căng thẳng nên Bi Bảo chưa hoàn thành tốt bài phỏng vấn, dẫn đến việc chỉ mới được cấp giấy xanh và cần thêm thời gian từ 6-18 tháng để bổ sung thông tin. 

Ảnh: Tổng hợp.