Yeah1 News

Hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng lúc, CĐM thắc mắc sao người đeo vàng nặng trĩu người lại trống không

Thứ hai, 11/07/2022 | 10:29 (GMT+7)

Đám cưới đặc biệt của hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng một lúc mới đây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, có một đám cưới vô cùng đặc biệt của hai chị em sinh đôi Mỹ - Tho. Hai chị em cùng lên xe hoa cùng lúc trong sự vui vẻ của 2 bên gia đình. Cộng đồng mạng vô cùng thích thú với bộ ảnh đầy dễ thương của 2 cặp phu thê trong ngày vui trọng đại. Thế nhưng đám cưới cũng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng khi nhận thấy rằng 1 cô thì đeo nhiều vàng, một cô lại không.

Hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng lúc, CĐM thắc mắc sao người đeo vàng nặng trĩu người lại trống không - ảnh 1

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Hạ Vĩ chia sẻ và chúc mừng trên trang cá nhân của mình. Cả 2 cô dâu đều vô cùng tươi tắn và rạng rỡ trong ngày vui của mình. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, giống nhau như 2 giọt nước khiến người ngoài khó phân biệt được cô chị, cô em. Hai chị em đều rất hạnh phúc khi không hẹn mà gặp đều lấy chồng trong cùng 1 ngày. 

Hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng lúc, CĐM thắc mắc sao người đeo vàng nặng trĩu người lại trống không - ảnh 2

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ, đám cưới có một không hai này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhan sắc của cặp đôi cô dâu chú rể được mọi người khen ngợi. Mọi người cũng gửi lời chúc phúc đến cho hai chị em. Hai chị em cùng đồng hành với nhau trong ngày trọng đại như vậy quả là điều vô cùng đặc biệt. 

Hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng lúc, CĐM thắc mắc sao người đeo vàng nặng trĩu người lại trống không - ảnh 3

Đám cưới còn gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi thấy rằng 1 người thì đeo nhiều vàng, còn người kia lại không được nhiều như vậy. Nhiếp ảnh gia Hạ Vĩ cũng đầy ngạc nhiên khi bộ ảnh vừa được tung ra đã gặp phải nhiều ý kiến.

Anh cũng giải thích việc 2 chị em nhưng 1 chị lại đeo vàng nhiều, 1 chị không có là vì ngày này ba mẹ đãi tiệc chung cho 2 chị em, còn ngày rước dâu khác nhau nên phần ai người nấy có riêng hết. Lý do chỉ đơn giản là vậy chứ không có thiên vị hay phân biệt gì. 

Hai chị em sinh đôi lên xe hoa cùng lúc, CĐM thắc mắc sao người đeo vàng nặng trĩu người lại trống không - ảnh 4

Ngày vui của 2 chị em không ngờ lại trở thành đề tài tranh luận của mọi người. Tuy nhiên hình ảnh hạnh phúc của họ trong ngày cưới là hình ảnh mà ai cũng muốn có trong quãng đời của mình.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đám cưới   sinh đôi   cô dâu  

Cùng chuyên mục