“Chơi lớn” như Honda Việt Nam, tổ chức hẳn chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng cho Gen Z

Thuong Nguyen 19:00 05/09/2022

Honda Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng cho Gen Z mang tên “Say Yes”.

1 (1)v

Chương trình được tổ chức vào bốn dịp lễ lớn trong năm là Ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/2022), Tết Nguyên đán (8/1/2023), Valentine (14/2/2023) và Quốc tế Phụ nữ (8/3/2023) ở cả hai miền Bắc và Nam. Chặng đầu tiên trong chuỗi sự kiện bắt đầu vào dịp lễ 2/9 năm nay với chủ đề “TÔI TỰ HÀO", dự kiến trở thành màu sắc mới lạ cho cộng đồng Gen Z trong dịp này.

2

Gen Z đã không còn quá xa lạ khi được đề cập với nhiều cụm từ như “bản lĩnh vượt giới hạn” hay “đón đầu và tạo ra xu hướng”. Đồng thời, Quốc khánh là dịp để lan tỏa niềm tự hào về bản lĩnh dân tộc trong việc giành lấy độc lập. Với niềm tự hào cộng hưởng cùng sự quan tâm với cộng đồng giới trẻ, Honda Việt Nam mang đến chủ đề “TÔI TỰ HÀO" - mong muốn được đồng hành cùng Gen Z thể hiện tình yêu với đất nước, gia đình, bản thân và cả những người xung quanh. “Say Yes” cũng như một lời khẳng định của Honda Việt Nam sẽ đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam trong những hoạt động cộng đồng trong thời gian tới.

3

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Honda Việt Nam hân hạnh trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt “gọi tên” hàng đầu khi có nhu cầu lựa chọn phương tiện xe bền bỉ, chất lượng. Để đáp lại sự ưu ái và tin dùng rộng rãi của khách hàng Việt và đặc biệt là các bạn trẻ, sự kiện “Say Yes” với chủ đề “TÔI TỰ HÀO” lần này là một lời tri ân chân thành. Honda Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện “chất lừ” đồng thời tô đậm thêm tinh thần tự hào cùng giới trẻ.

4

Thông qua “TÔI TỰ HÀO”, Honda Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn trẻ những hoạt động “sang - xịn - mịn” với nhiều quà tặng hấp dẫn. Các hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện gồm có quà collab với Kem kẹp Singapore Tasty, chụp ảnh với Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại các booth thiết kế độc đáo và giao lưu với hot TikToker .

5

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Fanpage Honda Việt Nam để cập nhật lịch trình sự kiện “Say Yes” với chủ đề “TÔI TỰ HÀO”.