24h
Yeah1 News

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự "lì lợm" mang đến thành công

Thứ ba, 09/02/2021 | 15:55 (GMT+7)

"Tôi không cần gây sốt MXH bằng những chiêu trò, tôi muốn chính là chinh phục mọi người bằng những thành công" – 10x Trần Công Trường chia sẻ.

Hành trình lột xác ngoạn mục của chàng hotface

Trần Công Trường là gương mặt hotface thường xuyên gây bão MXH bởi sở hữu ngoại hình "cưng hết nấc". Anh ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi phong cách chuẩn style Hàn Quốc cùng loạt thành tích ấn tượng trong lĩnh vực marketing online. Ngoại hình gây “sốt”  của 10x Trần Công Trường

Ngoại hình gây “sốt”  của 10x Trần Công Trường

Nổi lên như một hiện tương đình đám trong cộng đồng giới trẻ, nhưng đối với Công Trường, điều đấy chẳng phải là mục tiêu anh hướng tới. 10x tâm sự: "Ngoại hình, sự nổi tiếng một ngày nào đó rồi cũng sẽ phai nhạt dần. Nếu cứ lấy điều đó làm lá chắn, tức là bạn đang lãng phí thanh xuân". Chính vì những suy nghĩ có phần "già dặn", Trần Công Trường đã có thể chạm đến thành công dù tuổi đời còn rất trẻ. 

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự 'lì lợm' mang đến thành công - ảnh 2

Nhiều người quan niệm, đại học sẽ trở thành "tấm khiên" vững chắc bảo hộ cho sự thành công của bất kì ai. Nhưng liệu nó có còn đúng với tình hình xã hội hiện đại? Ít ai biết được rằng, Trần Công Trường là một trong những người trẻ mạnh mẽ bỏ qua việc học đại học để theo đuổi đam mê. Tất nhiên, giai đoạn đầu anh vấp phải vô số những chỉ trích. Gia đình, bạn bè, những người xung quanh cho rằng anh lười biếng, hiếu thắng, bồng bột nhất thời. 10x khi ấy chỉ mìm cười và khẳng định: "Đó không phải là sự liều lĩnh, đó là bản lĩnh của Trần Công Trường!". Để giờ đây, khi nhìn lại khối tài sản đáng mơ ước, người ta đều gật gù khen ngợi quyết định của chàng trai trẻ. 

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự 'lì lợm' mang đến thành công - ảnh 3

"Đừng đổ thừa cho hoàn cảnh khi số phận là do bạn quyết định"

Trần Công Trường không hề sinh ra trong một gia đình khá giả. Đó cũng là lí do thôi thúc anh phải cố gắng thay đổi cuộc đời. Ngày lên Hà Nội để tìm kiếm công việc mưu sinh, chính anh cũng không ngờ rằng, mảnh đất này đã trở thành nơi gieo trong lòng anh những hạt giống đam mê đầu tiên.

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự 'lì lợm' mang đến thành công - ảnh 4

10x bị thu hút bởi những thứ liên quan đến công nghệ, kinh doanh online,... Chỉ sau một năm, Trần Công Trường từ tân binh đã thật sự trở thành một chiến binh "đáng gờm" của lĩnh vực này. Bên cạnh đó, 10x còn khẳng định được dấu ấn bản thân khi lấn sân sang sân chơi Youtube. 

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự 'lì lợm' mang đến thành công - ảnh 5

Trong khi tuổi trẻ của nhiều người vẫn còn loay hoay với hai từ "tương lai" thì Trần Công Trường khiến nhiều người "giật mình" bởi những điều anh làm được. 10x bày tỏ: "Khao khát làm chủ cuộc sống đã giúp tôi mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Chẳng ai chọn được nơi mình sinh ra, nhưng ai cũng có thể thay đổi được tương lai. Đừng đổ thừa cho hoàn cảnh khi số phận là do bạn quyết định".

10x Trần Công Trường: Bản lĩnh của tuổi trẻ và sự 'lì lợm' mang đến thành công - ảnh 6

Trong tương lai, 10x muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực hơn nữa, đặc biệt là phát triển kênh Youtube riêng. Ước mơ lớn nhất của Trần Công Trường là mở được một hệ chuỗi hệ thống studio mang tên anh. Cống hiến và nỗ lực, chàng trai này hứa hẹn sẽ là nhân tố bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Link Facebook: https://www.facebook.com/tshinofficial

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trần Công Trường  

Cùng chuyên mục