24h
Yeah1 News

Vượt trở ngại mưa gió, 70 người mẫu hào hứng tổng duyệt cho show diễn Vùng Trời Bình Yên

Thứ bảy, 04/06/2022 | 10:36 (GMT+7)

70 người mẫu và ekip đang tất bật chuẩn bị mọi công đoạn cho show diễn Vùng Trời Bình Yên tại Hội An.

Chỉ còn ít tiếng nữa, show diễn chính thức của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng với tên gọi VÙNG TRỜI BÌNH YÊN Resort 2022 chính thức được giới thiệu đến công chúng. Chọn thời điểm mở đầu của mùa hạ, địa điểm là phố cổ Hội An sầm uất, show diễn hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc thời trang đầy mãn nhãn cho giới mộ điệu.

Trong show diễn lần này, 150 thiết kế thuộc bộ sưu tập mùa Resort 2022 với bảng màu rực rỡ và loạt hoạ tiết lấy cảm hứng từ vùng đất Hội An sẽ được trình làng. Buổi tổng duyệt trước giờ G đã cho thấy phần nào năng lượng yêu đời rực rỡ từ bộ đôi VUNGOC&SON cũng như bộ sưu tập lần này.

Vượt trở ngại mưa gió, 70 người mẫu hào hứng tổng duyệt cho show diễn Vùng Trời Bình Yên - ảnh 1
70 người mẫu tham gia tổng duyệt chương trình 
70 người mẫu tham gia tổng duyệt chương trình 
Trước giờ G, thời tiết Hội An gặp cơn mưa lớn
Trước giờ G, thời tiết Hội An gặp cơn mưa lớn

70 người mẫu đã có mặt tại Hội An để tham gia tổng duyệt chương trình cho ngày mai. Dễ thấy tông màu hồng fuchsia ngập tràn khắp nẻo đường phố Hội. Không chỉ là màu hồng của hoa giấy đặc trưng nơi đây, mà chính là sắc màu chủ đạo của show diễn Vùng trời bình yên | Homeland.

Dàn mẫu cùng diện mẫu áo thun trắng được thiết kế riêng cho show lần này để tham gia buổi tổng duyệt. Trên đó là sắc hồng fuchsia và các hoạ tiết của bộ sưu tập Resort 2022 như hoa giấy, chuồn chuồn, bắp ngô, … Không khí vô cùng hào hứng và tất cả đều tập trung cho show diễn ngày mai.  “Nàng thơ của VUNGOC&SON” Giáng My không ngại thời tiết, nhiệt tình nhập vai trong buổi tổng duyệt.

Catwalk Director Thanh Trúc Trương
Catwalk Director Thanh Trúc Trương
Bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng
Bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng

Show diễn Vùng trời bình yên | Homeland cũng được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của chính quyền và người dân địa phương. Để thực hiện show diễn này phía nhà thiết kế đã phối hợp cùng với cơ quan ban ngành địa phương thành phố huy động hơn 600 người bao gồm diễn viên, đội ngũ đưa đón khách mời cùng các Ekip liên quan. Sự xuất hiện của loạt ngôi sao tên tuổi hàng đầu Việt Nam và phần xuất hiện của 7 vedette sẽ là những điểm nhấn trong show lần này.

Vượt trở ngại mưa gió, 70 người mẫu hào hứng tổng duyệt cho show diễn Vùng Trời Bình Yên - ảnh 6
Mọi công đoạn chuẩn bị cho show diễn đang được hoàn tất
Mọi công đoạn chuẩn bị cho show diễn đang được hoàn tất

Với 200 khách mời cùng các celeb hàng đầu Vbiz, Vùng trời bình yên | Homeland hứa hẹn sẽ là một show diễn mãn nhãn và đáng mong đợi nhất.

Photo by kiếng cận Team

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục