Yeah1 News

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê

Thứ hai, 23/05/2022 | 16:22 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy sẽ là hai gương mặt xuất hiện cùng với Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová trong bộ sưu tập của NTK Tuyết Lê tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vào ngày 27/5 tới.

Là những gương mặt hàng đầu của làng mẫu Việt, Võ Hoàng Yến được biết đến như một hình mẫu catwalk. Nữ siêu mẫu sinh năm 1988 cho biết cô rất thích những mẫu thiết kế của Tuyết Lê. Trong lần xuất hiện này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 sẽ tái hiện lại những bộ cánh mà các ngôi sao quốc tế như Triệu Vy,  Phạm Băng Băng… từng xuất hiện trên các tạp chí lớn.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 1
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 2

Với gương mặt thanh tú và đôi chân biết nói, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy sẽ là gương mặt tiếp theo trình diễn trong bộ sưu tập Rose Secret lần này của nhà mốt đến từ Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2000 hào hứng khi xuất hiện cùng với những siêu mẫu hàng đầu trong show diễn này. Vừa qua, hai người đẹp tái xuất lộng lẫy với những chiếc đầm dạ hội độc đáo của NTK Tuyết Lê trong bộ ảnh được thực hiện tại Phan Thiết, những bộ cánh này cũng sẽ xuất hiện trong đêm diễn sắp tới.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 3
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 4
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 5
Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 6

Bên cạnh Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy, nữ nhà thiết kế sinh năm 1979 tiết lộ gương mặt kế tiếp tham gia trong show diễn của mình sẽ là Miss Earth 2015 (Hoa hậu Trái đất 2015) Angelia Gabrena Ong và Miss Global 2019 (Hoa hậu Toàn cầu 2019) Karolína Kokešová. Hai ngôi sao quốc tế chia sẻ là rất vui khi đồng hành cùng NTK Tuyết Lê. Đây sẽ là lần quay trở lại Việt Nam đầy thú vị của Angelia Gabrena Ong, cô cũng là người từng diện trang phục của nhà thiết kế này trong các sự kiện quan trọng.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 7

Về phần mình, NTK Tuyết Lê cho biết cô đang tất bật chuẩn bị những mẫu trang phục mới nhất để trình làng trong lần xuất hiện này. Tốt nghiệp cử nhân kinh tế nhưng thành danh ở lĩnh vực thời trang, nữ nhà thiết kế xinh đẹp là một trong những người đưa thời trang Việt đến gần hơn với thế giới. Nhiều gương mặt nổi tiếng từng diện những bộ cánh của cô như Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Gabrena Ong, Miss Earth 2017 Karen Ibasco, ca sĩ quốc tế Shontelle, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn, mỹ nhân Ôn Bích Hà…

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 8

Tuy các mẫu thiết kế được nhiều ngôi sao quốc tế ưa chuộng nhưng Tuyết Lê cho biết hiếm khi chị thực hiện các show diễn thời trang. Đây là lần đầu tiên nữ nhà thiết kế góp mặt trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam như mong muốn tiếp cận rộng rãi hơn thị trường trong nước.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 9

Ngoài các người mẫu nổi tiếng trên, NTK Tuyết Lê tiết lộ trong buổi biểu diễn sắp tới sẽ có một số gương mặt nghệ sĩ đình đám ở nhiều lĩnh vực của Việt Nam góp phần tạo nên sự bất ngờ cho bộ sưu tập mới nhất của mình. Đây sẽ là điểm nhấn và mong muốn của chị là đưa những mẫu sáng tạo đến với nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến hội ngộ trong thiết kế của Tuyết Lê - ảnh 10

Với tình yêu quê hương, đất nước, con người, thiên nhiên…, NTK Tuyết Lê gởi gắm vào bộ sưu tập lần này qua hình tượng những đóa hoa hồng tươi sắc. Sự chăm chút từ khâu chất liệu cho đến đường may tinh tế… sẽ được nữ nhà thiết kế trình làng vào tối 27/5 tới tại Nhà thi đấu Quân khu 7  TP.HCM.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục