Yeah1 News

NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc

Thứ tư, 09/03/2022 | 12:45 (GMT+7)

Bộ sưu tập áo dài mang tên "Hào quang" với những thiết kế đầy màu sắc và tinh tế vừa được NTK Brian Võ trình làng tại Lễ hội Áo dài 2022.

Trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội Áo dài 2022 vừa diễn ra tại Tp.HCM, NTK Brian Võ đã đem đến những màu sắc mới mẻ và nổi bật khi cho ra mắt bộ sưu tập “Hào quang” với gần 40 mẫu áo dài dành cho cả nam lẫn nữ.

Bộ sưu tập “Hào quang” lấy ý tưởng từ những vầng sáng lấp lánh với đủ loại sắc màu. Brian Võ chơi đùa với màu sắc khi đưa rất nhiều gam màu vào những thiết kế của mình như: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, tím, ánh bạc, hồng, trắng…Mặc dù vậy lại không gây rối mắt, trái lại là sự tinh tế đậm chất nghệ thuật.

NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 1
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 2
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 3
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 4
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 5
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 6
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 7
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 8
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 9
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 10
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 11

Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được NTK sinh năm 1992 đặc biệt quan tâm. Những phần cut - out vừa đủ, đường may phá cách ở phần cổ, vai áo, tay áo làm cho chiếc áo dài trở nên tươi trẻ năng động, phù hợp với hơi thở thời đại. Ngoài ra, phụ kiện là những chiếc cài đầu lấp lánh, góp thêm phần mới mẻ cho tà áo dài truyền thống.

NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 12
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 13
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 14
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 15

Tham gia trình diễn cho bộ sưu tập áo dài mới của Brian Võ là những người đẹp như: Phạm Phương Quỳnh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Kayce - Top 6 Miss International Queen VietNam 2019, Vũ Linh - Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018…Cùng nhiều người mẫu khác.

NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 16
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 17
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 18
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 19
NTK Brian Võ ra mắt BST áo dài đầy màu sắc - ảnh 20

Đây là lần thứ tư NTK Brian Võ tham gia Lễ hội áo dài. Và cũng là gương mặt trẻ tuổi nhất trong số các nhà thiết kế tham gia sự kiện tôn vinh tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Nói đến những nhà thiết kế áo dài đình đám của thời trang Việt, Brian Võ là cái tên bảo chứng cho chất lượng. Nhiều năm qua, anh là người đứng sau phần trang phục áo dài cho các cuộc thi Hoa hậu và người đẹp. Ngoài áo dài, Brian Võ còn có thể mạnh trong việc thiết kế váy dạ hội. Nhiều nàng Hoa - Á hậu nổi bật trong loạt váy áo của anh có thể kể đến như: Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang,...

Từ khóa: NTK Brian Võ   BST áo dài