Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Hoàng Hằng 17:59 12/01/2022

Show diễn thời trang Bình Minh của bộ đôi VUNGOC&SON kết thúc tốt đẹp trong không gian nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa thời trang đó qua những con số ấn tượng của show diễn.

Hơn 1000 giờ để làm ra 86 thiết kế mang đậm tinh thần mùa lễ hội

Ra mắt tại show diễn lần này là Holiday Collection của VUNGOC&SON. 86 thiết kế với những gam màu sặc sỡ được trình làng. Ngoài những chất liệu quen thuộc như taffeta, lụa, gấm jacquard, …, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng còn mang sợi len trở lại. Đây là chất liệu hứa hẹn sẽ góp mặt trong những bộ sưu tập Thu Đông của thương hiệu trong tương lai. 

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Để đem đến những thiết kế mãn nhãn nhất, ekip của VUNGOC&SON đã sử dụng tổng công hơn 3000 Mét vải các loại và hơn 1000  giờ thực hiện. Đặc biệt, những thiết kế từ len đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của những nghệ nhân truyền thống nên ekip đã lặn lội tìm kiếm từ nhiều làng nghề khắp Việt Nam như Đà Lạt, Huế phải mất nhiều thời gian để hoàn thiện các sản phẩm đan móc bằng tay .

4 gương mặt vedette với ba màn xuất hiện hoành tráng

Show diễn gây ấn tượng bởi 4 gương mặt vedette đầy thần thái: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Siêu mẫu Minh Tú. Mỗi vedette là một màu sắc, một cá tính, đại diện cho sự biến hóa rực rỡ, đa dạng của VUNGOC&SON.

Nàng thơ Giáng My bước ra từ sau bức tranh hoa cỏ, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vượt thời gian để tạo nên bức tranh mùa Xuân như cô gái xuân bước ra từ bức tranh đón chào ngày mới 

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Lương Thùy Linh xuất hiện từ trong quả thị vàng ươm như một nàng công chúa cổ tích, mang theo thông điệp về một khởi đầu mới thơm lành, tươi mát. Được biết để có màn xuất hiện ấn tượng này bộ đôi cùng ekip đã mất hơn tháng liền để thiết kế và tạo hình quả thị cùng với đội ngũ thi công đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện để treo quả thị lơ lửng giữa bảo tàng trong 24h đồng hồ trước show diễn.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Bộ đôi người mẫu H’Hen Niê và Minh Tú trẻ trung, sôi động với hai chùm bóng bay khổng lồ, gửi gắm năng lượng tích cực của năm mới. 

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Không gian show diễn với concept ấn tượng với 1000 quả thị vàng ươm

Để phù hợp với tinh thần BÌNH MINH với biểu tượng quả thị mang đến may mắn và hương thơm an lành đón chào năm mới, Ekip VUNGOC&SON đã biến hoá hai cây xanh tại bảo tàng thành 2 cây thị vàng ươm với hơn 1000 quả thị được làm 100% bằng tay để đảm bảo độ thẩm mỹ 

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

100 Dresscode Xanh lá 

Theo hai nhà thiết kế đây là kỷ lục nhanh nhất. Chỉ trong vòng 3 tuần Ekip đã hoàn thành 100 dress code xanh lá cho toàn bộ khách mời và nghệ sĩ tham gia sự kiện 

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

50 người mẫu chuyên nghiệp được tuyển chọn từng hàng trăm thí sinh

Bên cạnh những gương mặt người mẫu quen thuộc như Hà Kino, Long Lê, Hữu Long, Hương Ly, … Show Bình Minh còn quy tụ hơn 50 người mẫu được tuyển chọn gắt gao từ Casting online. Đây là lần đầu tiên bộ đôi nhà thiết kế có Casting Call online nhưng đã thu hút hàng trăm hồ sơ tham dự. 50 người mẫu được lựa chọn đáp ứng tiêu chí cá tính và có chất nổi bật của VUNGOC&SON.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

8 tháng chuẩn bị và hàng trăm nhân lực 

Bình Minh là show diễn thứ ba trong “VUNGOC&SON trilogy” bao gồm Vàng son - A better day, Hừng Đông và Bình Minh, với thông điệp sống lạc quan, tích cực và hướng tới tương lai rực rỡ. Đây cũng là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của năm 2022 của bộ đôi nhà thiết kế.

Để có được show diễn hoành tráng để lại nhiều dư âm, hai nhà thiết kế đã ấp ủ trong suốt gần 8 tháng trời. Toàn bộ ekip in house và outsource đã vượt quá con số 100 trăm người. Ekip hậu trường make up cùng các bộ phận liên quan lên đến gần 100 con người được chia thành nhiều khu vực đảm bảo an toàn dịch bệnh và đặc biệt nhất toàn bộ Ekip đảm bảo 100%  đã tiêm 2 mũi có thẻ xanh covid và đo thân nhiệt cùng các biện pháp an toàn trước khi bước vào khu vực diễn ra sự kiện