Lâu lắm rồi mới thấy H'Hen Niê xinh đẹp và bốc lửa đến vậy

Hoàng Hằng 11:52 18/08/2022

Nàng hậu khoe đường cong tuyệt mỹ với loạt trang phục đi biển thời thượng của NTK Đỗ Long.

H'Hen Niê mới đây trở lại với những khung ảnh thời trang nóng bỏng trong bộ ảnh thực hiện để kỷ niệm cùng thí sinh đạt giải Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, danh hiệu mà mỹ nhân Ê Đê cũng đã từng nhận được trong đấu trường sắc đẹp đình đám này. Với tinh thần phóng khoáng, khoe được đường cong và những chỉ số hình thể đỉnh cao của Người đẹp Biển, H'Hen Niê làm công chúng phải ngạc nhiên khi đăng quang 5 năm mà body vẫn ngày càng đẹp ấn tượng không chút mỡ thừa. 

3

Những thiết kế thời trang của Đỗ Long rất táo bạo, chất liệu bay bổng kiểu dáng cut out cũng như đan lưới xuyên thấu mà vẫn không thể làm khó được nàng hậu trong từng khung hình lẫn clip hậu trường. Có thể thấy, thế mạnh hình thể, thần thái lẫn phong cách thời trang biến đổi không ngừng đã làm cho nàng hậu trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi truyền tải được hết thông điệp thời trang mà NTK muốn gửi đến mọi người. 

HM27731
HM27962
HM28454

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, nàng hậu chia sẻ: “Trước đây H'Hen Niê từng có một bài đăng trên stories nói rằng bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Hen cũng là người đã đạt được giải thưởng này nên năm nay mình làm giám khảo muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh. Và như mọi người thấy thì Bảo Ngọc đã là người đạt giải và bộ ảnh này ra đời để thực hiện đúng lời hứa của Hen trước đây. 

HM28788

Về thời trang trong bộ ảnh này, là tinh thần gợi cảm và đúng với tính chất của những Người đẹp biển và cũng phù hợp với tinh thần của mùa hè. Là một hoa hậu, Hen cần biến hoá với nhiều hình ảnh để phù hợp theo từng chủ đề, phong cách trong từng việc khác nhau. Khi chụp ảnh có thể diện bikini bốc lửa hay váy áo lộng lẫy để đi thảm đỏ nhưng ở đời thường vẫn là cô Hen ngày nào, mặc những gì thoải mái, gần gũi và giản dị như ngày xưa. Có thể những lúc nhận được nhiều lời đóng góp, Hen rất yêu thương và trân trọng những lời đóng góp vì mọi người muốn mình tốt hơn. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình, thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau và thích nghi chúng tốt hơn. Người Ê Đê của Hen gần gũi và kết nối, chính vì vậy bản thân Hen ăn mặc ở đời thường cũng sẽ mang năng lượng như vậy!”.