Yeah1 News

Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son

Thứ năm, 27/01/2022 | 07:21 (GMT+7)

Trước thềm năm mới 2022, các Hoa, Á hậu của “đại gia đình” Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút. Lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên khoe trọn nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng thần thái vô cùng cuốn hút, tự tin trong các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Bình Minh của VUNGOC&SON.

Một mùa xuân nữa lại về, không khí rộn ràng đang tràn ngập trên mọi nẻo đường, khu phố. Khép lại một năm 2021 nhiều biến động và chào đón năm mới 2022, dàn Hoa, Á hậu của “đại gia đình” Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh chào xuân. Bộ ảnh ngay lập tức nhận được lời khen và sự yêu thích của khán giả vì nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao của các Hoa, Á hậu. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, “hội chị em” Hoa, Á hậu nhà Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến khán giả phải xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 1
Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 2
Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 3

Diện các thiết kế có màu sắc và kiểu dáng váy bồng bềnh tạo khối các Hoa, Á hậu tỏa sáng với thần thái chuẩn “beauty queen”. Sự thay đổi từ dịu dàng, mềm mại sang mạnh mẽ, kiêu kỳ được các Hoa, Á hậu thể hiện hoàn toàn rõ nét tinh thần hứng khởi chào đón mùa xuân mới 2022.

Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 4
Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 5
Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My diện váy Vũ Ngọc và Son - ảnh 6

Các thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới bình minh của hai nhà thiết kế vũ Ngọc và sớm lần nữa lan tỏa thông điệp về một ngày mai tươi sáng rực rỡ đón chào Xuân 2022

Cùng chuyên mục