Yeah1 News

Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa

Thứ sáu, 04/03/2022 | 11:58 (GMT+7)

Buổi casting cho show diễn “Sa Vũ" của NTK Lê Thanh Hòa thu hút số lượng thí sinh đông đảo ngoài dự kiến, đáng chú ý là cô nàng Dianka Zakhidova, hôn thê người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chiều 4/3, buổi casting cho show “Sa Vũ" của NTK Lê Thanh Hòa đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Dàn giám khảo có sự tham gia của NTK Lê Thanh Hòa, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, Hoa hậu Tiểu Vy và Kim Duyên, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu siêu quốc gia 2022.

Cả bốn vị giám khảo đều mặc dresscode màu đen quyền lực. Váy ngắn cổ vest cách điệu giúp Tiểu Vy và Kim Duyên khoe lợi thế chân dài và vóc dáng quyến rũ. Trong khi Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện cùng kiểu trang điểm ngọt ngào thì Kim Duyên lại chọn phong cách cá tính, với điểm nhấn là đôi mắt được kẻ, nhấn màu rất đậm. Hai người đẹp cùng nắm tay nhau, thực hiện màn thị phạm catwalk cho thí sinh. Thần thái và lối trình diễn chuyên nghiệp của Kim Duyên và Tiểu Vy hâm nóng không khí buổi casting, khiến các thí sinh vô cùng hào hứng.

Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 1

Ban đầu, buổi casting dự kiến chỉ đón 250 thí sinh, nhưng con số cuối cùng lại lên đến hơn 400 người khiến sự cạnh tranh càng thêm khốc liệt. Mỗi thí sinh chỉ có 30 giây để thể hiện bản thân và chinh phục ban giám khảo. Đặc biệt, dàn thí sinh tham gia casting có nhiều gương mặt nổi tiếng như dàn mẫu nam team Hà Anh, Xuân Lan từ chương trình The Next Gentlemen; Miss Tiffany Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà; Dianka Zakhidova, hôn thê người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng; Lê Thu Trang, top 10 Miss Universe Vietnam 2017; Bích Thùy, Người đẹp áo dài từng lọt vào top 10 Miss World Vietnam 2019… Tất cả thí sinh đều diện trang phục gọn gàng, đơn giản và trang điểm rất nhẹ để bộc lộ ưu điểm một cách tự nhiên nhất.  

Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 2
Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 3
Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 4
Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 5
Hôn thê người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Hôn thê người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Bích Thủy
Bích Thủy
Miss Tiffany Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà
Miss Tiffany Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà

NTK Lê Thanh Hòa cho biết, bản thân anh cũng bất ngờ vì số lượng người tham gia đông ngoài dự kiến khiến việc chọn lựa, đánh giá thí sinh khó khăn hơn. Tuy nhiên, nhà thiết kế không vì thế mà nới lỏng các tiêu chí chọn người mẫu của mình: “Để mang đến một show diễn hoàn hảo, việc chọn người mẫu cũng rất quan trọng. Ngoài kỹ năng trình diễn tốt, tôi còn yêu cầu rất cao về độ phù hợp với trang phục phong cách nữ tính của bộ sưu tập".

Vợ sắp cưới người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng casting show NTK Lê Thanh Hòa - ảnh 9

Bên cạnh việc casting người mẫu, các khâu chuẩn bị cuối cùng cho show diễn Resort ngày 8/4 tại Gem Center cũng đang vào giai đoạn nước rút. NTK Lê Thanh Hòa bày tỏ mình rất tâm huyết với show diễn “Sa Vũ" sắp tới. Dù bận rộn nhưng anh vẫn cố gắng duy trì sự tỉ mỉ, chỉnh chu ở tất cả các khâu để mang đến một bộ sưu tập và sàn diễn thời trang ấn tượng nhất, sẵn sàng chào đón gần 400 khách mời, trong đó có 100 người nổi tiếng trên hàng ghế VIP. 

Từ khóa: NTK Lê Thanh Hòa   Sa Vũ