HH Ngọc Châu “phá kén” ấn tượng với cánh bướm trong show diễn của NTK Brian Võ, netizen đòi "ụp crown" ngay và luôn!

Hoàng Hằng 16:33 24/12/2022

Với kinh nghiệm catwalk, Ngọc Châu có những bước đi đầy thu hút, tự tin “phá kén” từ bộ váy lộng lẫy đến thiết kế ôm sát, khoe trọn body nóng bỏng.

Một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất cuối năm 2022 - Brave Heart Fashion Show đã chính thức diễn ra vào tối 21/12 tại TP.HCM. Với sự góp mặt của 4 nhà thiết kế đình đám: Hoàng Hải, Brian Võ, Phương Hồ và Minh Châu, đem đến những màn trình diễn ấn tượng.

Tại Brave Heart Fashion Show, NTK Brian Võ cho ra mắt BST mới mang tên “Heart of light” với tổng cộng hơn 60 look . Gam màu xanh lá và xanh dương được NTK Brian Võ sử dụng chủ đạo với nhiều tông sắc khác nhau. Cùng với đó là thiết kế đính kết, xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo phát huy thế mạnh. Chia sẻ sau show diễn thành công, NTK Brian Võ cho biết rất hạnh phúc và tự hào khi hoàn thành được kế hoạch của bản thân và cống hiến hết mình với bộ sưu tập mới gửi đến tất cả mọi người.

009 - BRIAN VO
001 - BRIAN VO
002 - BRIAN VO

Hiện tượng cực quang hiếm gặp nhưng vô cùng đẹp mắt là cảm hứng để NTK Brian Võ tạo nên BST “Heart of light” - Trái tim của ánh sáng, đại diện cho những hy vọng, ước mơ và niềm tin mãnh liệt. 

Để hoàn thành BST “Heart of light”, NTK Brian Võ và các cộng sự mất khoảng 1 tháng 20 ngày. Ban đầu tưởng chừng như không thể hoàn thành được nhưng việc cho ra mắt thành công là món quà NTK Brian Võ gửi gắm đến người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ.

003 - BRIAN VO

Một số người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn cho BST “Heart of light” của NTK Brian Võ có thể kể đến như: Lê Hoàng Phương, Mai Ngô, Hoài Sa, Thu Hiền, Phương Quỳnh…Và đặc biệt vị trí vedette là màn xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu trong thiết kế ấn tượng với đôi cánh thiên thần mô phỏng hình cánh bướm.

Ngọc Châu bước ra với trang phục có màu sắc rực rỡ nhất, như một lời chúc mà NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi đến Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe sắp tới để mang niềm tự hào về cho Việt Nam.

Ngọc Châu - 4

Với kinh nghiệm catwalk, Ngọc Châu có những bước đi đầy thu hút, tự tin “phá kén” từ bộ váy lộng lẫy đến thiết kế ôm sát, khoe trọn body nóng bỏng. NTK Brian Võ cho biết Khánh Vân chính là người kết nối để Hoa hậu Ngọc Châu đảm nhận vai trò Vedette trình diễn BST “Heart of light”.

Ngọc Châu - 5

“Hiện tại Ngọc Châu cần được tiếp thêm động lực, sự yêu mến để sẵn sàng đi thi quốc tế. Khánh Vân đã kết nối với Ngọc Châu còn vai trò của Brian Võ là tạo ra bộ đồ thật xuất sắc cho nàng hậu. Việc Ngọc Châu nhận lời tham gia diễn Vedette cho BST lần này thật sự là niềm vinh hạnh lớn với tôi. Tôi nghĩ đã có được những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Ngọc Châu tại ‘Brave Heart Fashion Show’” - NTK Brian Võ chia sẻ.

Một số thiết kế ấn tượng khác:

Mai Ngô -2
Hoàng Phương - 1