Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương trở thành “nàng thơ” của NTK Tuấn Khôi trong BST “Mystery of Love”

Uyên 15:17 15/12/2022

Hoà vào không khí rộn ràng lễ hội và mùa cưới của những ngày cuối năm, NTK Tuấn Khôi cho ra mắt bộ sưu tập “Mystery of Love” với các thiết kế mang phong cách nàng thơ mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế.

“Mystery of Love” được NTK Tuấn Khôi ví như một bản tình ca mang những nốt nhạc trầm bổng, những bí ẩn của các giai đoạn trong tình yêu để đi đến cái kết là ngày vui trọng đại. Những thiết kế trong bộ sưu tập được tạo nên từ kỹ thuật draping tỉ mỉ trên nền vải phi cưới, satin cao cấp và lưới ren ánh nhũ. Điểm xuyến là những chi tiết đính kết ngọc trai, pha lê, đá swarovski cùng ren thêu 3D một cách tinh tế, vừa thanh lịch lại nhẹ nhàng bay bổng dành cho các cô dâu yêu thích phong cách nàng thơ.

Trong bản tình ca của “Mystery of Love”, có nốt du dương cổ điển, sang trọng của những thiết kế thanh lịch, tay phồng, cổ tim hoặc đuôi cá. Hay nốt cao quyến rũ của các mẫu váy draping cầu kỳ, phối hợp cùng corset khoe trọn lợi thế hình thể cho những cô nàng thích phong cách quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch. Tất cả tạo nên hình ảnh xinh đẹp nhất trong chiếc váy cưới của các cô dâu ở thời khắc trọng đại.

  NTK Tuấn Khôi “chọn mặt gửi vàng” khi giao những thiết kế mới nhất cho các người đẹp như: Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 – Đinh Như Phương, Hoa hậu Sinh thái Việt Nam 2022 H’Cúc Ê Ban, Mai Gia Hân, Vân Khánh…thể hiện, giúp khoe trọn những chi tiết hoàn mỹ nhất.

Mỗi chiếc váy được tạo ra không chỉ là tác phẩm từ sự sáng tạo của NTK Tuấn Khôi mà còn là những câu chuyện được kể dựa trên cách xử lý đính kết tinh xảo, mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu Tuan Khoi Bridal.

 

“Mặc dù theo truyền thống của gia đình nhưng suốt khoảng thời gian qua, tôi tự lực, không nhờ vào bất kỳ sự trợ giúp nào. Bản thân tôi đam mê cái đẹp, luôn muốn khách hàng khi mặc trang phục của mình phải thật tôn dáng, lộng lẫy nhất. Các thiết kế của tôi luôn mang một dấu ấn riêng. Có chất “thơ” nhưng đôi lúc sẽ rất táo bạo"– NTK Tuấn Khôi chia sẻ.

NTK Tuấn Khôi từng làm việc cùng nhiều người đẹp nổi tiếng như: Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Hoa hậu Đinh Như Phương, Hoa hậu Thái Thị Hoa…