H’Hen Niê, Minh Kha làm vedette bộ sưu tập của Hà Linh Thư

Uyen 12:55 07/12/2022

Tối 6/12, H’Hen Niê, Minh Kha chiếm spotlight khi giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập Beauty And The Beast của NTK Hà Linh Thư. Trong khi đó, Thạch Thu Thảo giữ vai trò first face với bộ trang phục độc đáo.

Show diễn có sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng Hà Linh Thư như diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Hoài Sa, người mẫu Michael Trương,…

005HLT BEAUTY 2022 FOTO K
036HLT BEAUTY 2022 FOTO K

Đảm nhận với vai trò vedette là Hoa hậu H’Hen Niê và Minh Kha . 

Sau một thời gian kết thúc cuộc thi “Quý ông hoàn mỹ”, Minh Kha có nhiều thay đổi khi nỗ lực ở những vai trò khác nhau. Được siêu mẫu Xuân Lan dìu dắt và ngày càng tỏa sáng trên sân khấu. Chàng trai sinh năm 1993 cho biết anh tăng được 5kg và thường xuyên tập thể hình, rèn luyện thanh nhạc cùng kỹ năng diễn xuất. Trong đêm diễn này, Minh Kha diện quần âu đơn giản và áo choàng nhung đỏ nổi bật, khoe vẻ phong trần của chàng trai trưởng thành.

013HLT BEAUTY 2022 FOTO KIENGCAN

Tâm điểm của sự chú ý là H’Hen Niê, cô bước ra sàn runway trong sự chào đón bằng những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Với những bông hoa đen xen nhau giữa khu vườn đầy khiêu khích, mộng mơ, bộ cánh của nàng hậu khéo khoe 3 vòng gợi cảm đầy ma mị mà không quá phô trương hình thể.

030HLT BEAUTY 2022 FOTO KIENGCAN

Chung thủy với tinh thần của nhung lụa theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng, Hà Linh Thư phối kết hợp với những chất liệu và phụ kiện mới tạo nên sự mới mẻ cho bộ sưu tập. Sự “đàn bà tính” được thể hiện rõ nét qua 60 mẫu thiết kế được chủ nhân bộ sưu tập gởi gắm vào từng đường cắt cúp.

Các mẫu thiết kế thể hiện một sự căng thẳng nhục cảm (Sexual Tension). Không phải là vẻ gợi cảm xôi thịt tầm thường, khiến người đời nhìn vào mà xuýt xoa. Đó là sự chi phối khiến người ta phải nín thở để dò xét. Và chắc chắn đó không phải là một lời mời gọi. Một triết lý của sự vương giả, đàng điếm và đầy uy quyền.

015HLT BEAUTY 2022 FOTO KIENGCAN

Giữ vai trò sản xuất và đạo diễn catwalk, siêu mẫu Xuân Lan cho biết Hà Linh Thư là một nhà thiết kế tâm huyết khi đưa những giá trị thực tại vào các sáng tạo của mình. Bay bỗng nhưng vẫn luôn hướng về hiện tại, vốn sống và thăng hoa đã làm nên một chất riêng rất Hà Linh Thư.

Đêm diễn được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo, là một trong những người bạn thân của nữ nhà thiết kế. Anh gắn liền với người bạn này trong những ngày đầu vào lĩnh vực làm đẹp. Nam MC cho biết, đây là lần đầu tiên anh dẫn chương trình trong một bộ cánh đặc biệt như thế, đó là một sự đột phá và dũng cảm trước sự khác biệt thường lệ.

Ảnh: Kiếng Cận