24h
Yeah1 News

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn

Thứ hai, 30/05/2022 | 10:38 (GMT+7)

BST Motherland làm cho giới mộ điệu phải choáng ngợp trước ý nghĩa, thiết kế và cả câu chuyện đằng sau những mẫu thiết kế của NTK Linh San.

Tối ngày 29/5, NTK Linh San đã trình làng BST Motherland, lấy ý tưởng và cảm hứng từ mẹ thiên nhiên sau hai năm ấp ủ. BST có sự góp mặt của dàn chân dài đắt giá nhất Showbiz Việt như H’Hen Niê, Phương Khánh, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kim Duyên, Lâm Bích Tuyền, Như Vân...

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 1
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 2
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 3
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 4
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 5
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 6

Những thiết kế lần này trong BST Motherland của NTK Linh San làm cho giới mộ điệu phải choáng ngợp, mỗi bộ trang phục đều mang lại câu chuyện và ý nghĩa riêng kết hợp hài hoà hơn 45 mẫu váy áo tạo thành một bức tranh tổng hoà nên vẻ đẹp của Mẹ Thiên Nhiên. Đây cũng như là lời biết ơn mà NTK và toàn bộ ekip gửi đến Đất Mẹ và gửi đi thông điệp cho mọi người hãy quý trọng từng giọt nước, cơn gió, con thú dù là nhỏ nhất, những cánh hoa... vì đó chính là những điều quý giá nhất mang lại môi trường sống cho chúng ta. Câu chuyện được khắc hoạ chân thân và hoành tráng tạo hiệu ứng thị giác lẫn xúc cảm tuyệt vời được thể hiện bằng ngôn ngữ thời trang. 

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 7
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 8
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 9
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 10

Những trang phục lấy ý tưởng từ linh thú, hay những set đồ lấy ý tưởng từ gió 3 mẫu nước với chất liệu chính là lưới và được đính kết 10 ngàn hạt chuỗi ngọc, hàng trăm viên đá tiêu tốn mỗi bộ hơn 96 giờ đồng hồ, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề hơn 10 năm của bà hoàng của những chiếc váy tạo nên. 

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 11

Với phần trang phục đương đại, trang phục được phối 2 màu ombre tinh tế, từng rặng san hô được đính kết thủ công bằng tay lên thân áo kết hợp đá lấp lánh tập màu mang lại hình ảnh sống động trong đại dương bao la giúp chúng ta trân trọng hơn môi trường biển. 

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 12
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 13
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 14
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 15
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 16
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 17
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 18
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 19
H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 20

Mẫu váy đinh của BST là thiết kế mang tên "PRICELESS". Chiếc váy được sử dụng gam màu vàng Gold, một màu sắc signature của NTK Linh San. 

Chiếc váy được đội ngũ thợ hơn 10 năm kinh nghiệm đính kết hơn 120 giờ đồng hồ, hàng ngàn viên đá quý cao cấp tạo nên hình ảnh 2 linh thú của Việt Nam.

Mẫu thiết kế đã được NTK Linh San đặt tên "PRICELESS" nhằm thể hiện cho nét đẹp Việt Nam luôn là những điều Vô Giá, và bên cạnh đó Hoa Hậu Hoàn vũ H'Hen là người diện chiếc váy đặc biệt này. NTK Linh San cũng là người đã thiết kế 2 chiếc váy Bán Kết-Chung Kết, giúp cho Hoa Hậu H'Hen Niê đại diện Việt Nam vào top 5 Miss Universe tạo nên lịch sử nhan sắc Việt. Đây là những sự kiện và khoảnh khắc không thể so sánh với giá trị nào tương xứng được, từ đó NTK Linh San đã tâm huyết thiết kế chiếc váy mang tên "PRICELESS". 

H’Hen Niê diện váy cưới ánh vàng dắt tay mẹ nuôi trên sàn diễn - ảnh 21

Chia sẻ ngay sau khi show diễn kết thúc, NTK Linh San cho biết: “Cảm xúc lúc này thật khó tả, cuối cùng những mẫu thiết kế được tôi ấp ủ trong hai năm qua cũng đã được trình làng trước người hâm mộ thời trang. Xin chân thành cảm ơn và biết ơn ekip cũng như tất cả mọi người đã tham gia vào BST Motherland lần này để làm nên một show diễn thành công vang dội nữa của Linh San”. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục