24h
Yeah1 News

VUNGOC&SON gợi ý trang phục dạo phố mùa thu

Thứ hai, 22/08/2022 | 11:06 (GMT+7)

Mới đây trong chuyến trở về Việt Nam, Fashionista Châu Lê Thu Hằng đã thực hiện những hình ảnh tại Hà Nội vào những ngày đầu thu.

Xuất hiện giữa mùa thu Hà Nội, người đẹp lựa chọn những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập RESORT 2022 của VUNGOC &SON với tone xanh hot trend.

VUNGOC&SON gợi ý trang phục dạo phố mùa thu - ảnh 1

Chất liệu tweed gấm cao cấp, có độ co giãn nhẹ phù hợp với tiết trời vào thu và tinh thần dịch chuyển của các cô nàng cá tính hiện đại.

Áo vest croptop ngắn tay kết hợp cùng quần clutch ống rộng mang lại vẻ đẹp thanh lịch phù hợp với những buổi dạo phố trà chiều cùng bạn bè.

VUNGOC&SON gợi ý trang phục dạo phố mùa thu - ảnh 2

Đầm bút chì Bodycon dáng dài cổ điển mà hiện đại, tôn dáng và khoe trọn đường cong cơ thể của người đẹp. Điểm nhấn nút ngọc trai quý phái, người đẹp kết hợp cùng clutch và giày sequin đồng bộ càng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế.

VUNGOC&SON gợi ý trang phục dạo phố mùa thu - ảnh 3

Áo vest oversized kết hợp với chân váy ngắn mini thời thượng năng động được phối với clutch mini của Chanel mang đến vẻ đẹp cá tính cho set đồ phù hợp những ngày giao mùa của tiết trời Hà Nội.

VUNGOC&SON gợi ý trang phục dạo phố mùa thu - ảnh 4

Đầm suông cách điệu được kết hợp với giày thể thao là một trong những xu hướng hiện đại phù hợp với cuộc sống năng động và tiện lợi trong việc di chuyển.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục