Yeah1 News

Đón sắc xuân sang cùng bộ sưu tập vàng Italy của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry

Thứ hai, 04/01/2021 | 14:00 (GMT+7)

Hương Tết đang đến cận kề, ngoài việc trang trí nhà cửa đón lộc đầu năm, đây cũng là lúc mọi người nô nức chọn cho mình những bộ trang sức lấp lánh để tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ trong ngành kim hoàn đầy cạnh tranh, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry vô cùng tự hào giới thiệu với quý khách hàng bộ sưu tập Vàng ITALY sang trọng, trẻ trung.

Đón sắc xuân sang cùng bộ sưu tập vàng Italy của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - ảnh 1

Bên cạnh những dòng sản phẩm từ ngàn xưa như Vàng 9999, Vàng 18K… Vàng ITALY là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry. Với việc khách hàng đã quen thuộc với vẻ đẹp cổ điển của những sản phẩm truyền thống, Vàng ITALY như là làn gió mới, mang lại nét tô điểm đầy trẻ trung bằng vẻ ngoài trắng sáng, lung linh và hiện đại của nó. 

Đón sắc xuân sang cùng bộ sưu tập vàng Italy của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - ảnh 2

Hiện nay Vàng ITALY cũng tương đối phổ biến trên thị trường, tuy nhiên lại hạn chế về mẫu mã, chưa thật sự tương xứng với nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Thấu hiểu về điều đó, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry đã cập nhật thêm hàng trăm mẫu sản phẩm mới với kiểu dáng hiện đại nhất. Trong không khí hân hoan ngày cận Tết, việc sở hữu 1 sản phẩm Vàng ITALY trắng sáng sẽ làm cho bạn thêm nổi bật trong những dịp hội họp cùng bạn bè.

Đón sắc xuân sang cùng bộ sưu tập vàng Italy của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - ảnh 3

Có một sự thật là, rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa Vàng ITALY là Vàng Trắng vì vẻ ngoài tương đối giống nhau của 2 dòng sản phẩm này. Chúng đều sở hữu màu trắng sáng bóng lấp lánh. Nhưng nếu tinh tế hơn một chút sẽ dễ dàng nhận ra là Vàng ITALY có màu trắng sáng hơn Vàng Trắng. Bên cạnh đó, hàm lượng vàng ITALY đúng chuẩn 75%, cao hơn hàm lượng của Vàng Trắng rất nhiều. Ngoài ra trong quá trình sử dụng màu trắng sáng của vàng ITALY rất bền, không phai màu nhanh như  Vàng Trắng.

Cùng chuyên mục