24h
Yeah1 News

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON

Thứ ba, 10/01/2023 | 20:34 (GMT+7)

Trong tiết trời thanh bình đón chào mùa xuân năm Quý Mão, Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng giới thiệu các thiết kế nằm trong bộ sưu tập ký ức tuổi thơ được truyền tải qua gương mặt Hoa Hậu Đỗ Thị Hà.

Là nàng thơ mùa Xuân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà giới thiệu 6 thiết kế rực rỡ sắc màu phù hợp tiết trời mùa Xuân, mùa lễ hội cuối năm hay du xuân vào những ngày năm mới. 

Váy bút chì sắc xanh lá được tô điểm bằng những cánh hoa lấy cảm hứng từ hoa ngũ sắc thanh lịch nhưng vẫn khoe trọn vẻ đẹp 3 vòng của hoa hậu.

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 1

Áo khoác được đính kết thủ công bằng hoa len ngũ sắc trên sắc tím thời thượng trendy 2023 là một trong những thiết kế nổi bật được hai nhà thiết kế lăng xê trong mùa này. Những cánh hoa được làm bằng tay tỉ mỉ mất gần 300 giờ thủ công qua các công đoạn để thực hiện bởi các nghệ nhân xưa Huế. Với thiết kế này Hoa hậu gợi ý cho các cô nàng có thể mix cùng váy bút chì theo xu hướng color block sẽ mang đến vẻ đẹp thời thượng và hợp xu hướng.

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 2
Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 3

Sắc tím được hai nhà thiết kế lăng xê trong năm nay và cũng là gần màu chủ đạo trong bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ. Nếu thiết kế princess dress trễ vai bồng bềnh trên nền gấm jacquard mang đến vẻ đẹp tươi trẻ với sức sống căng tràn thì thiết kế váy suông được đính kết bằng sắc hoa nhà xuân mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho hoa hậu. 

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 4
Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 5

Nếu những dịp cuối năm với không khí lễ hội tưng bừng thì những cô nàng nữ tính muốn khẳng định phong cách của mình và nổi bật giữa đám đông thì thiết kế grown evening sắc đỏ cúp ngực của VUNGOC &SON không thể bỏ qua trong sét đồ của các cô nàng.

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 6

Trong không gian ngập tràn sắc xanh thiên nhiên tươi mát , như một đóa hoa Xuân thì giữa khu vườn xanh ngát , hoa hậu diện đầm body lấy cảm hứng từ sắc màu và những cánh hoa ngũ sắc cách điệu. Kỹ thuật đính kết 3D sức sống cuộn trào trong từng đường cắt xẻ, nếp gấp, vân vải, đoá hoa len… như tăng thêm phần hương sắc cho mùa xuân rực rỡ. Đây cũng là một trong những thiết kế nhà mốt lăng xê trong bộ sưu tập.

Đỗ Thị Hà hóa nàng xuân trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON - ảnh 7

“Như một đóa hoa xuân thì khoe sắc rực rỡ giữa khu vườn mùa xuân. Vẻ đẹp của Đỗ Thị Hà chính là nàng thơ truyền tải thông điệp và hương sắc mùa xuân tươi trẻ và rực rỡ” - Hai nhà thiết kế chia sẻ.

Thông qua bộ sưu tập, hai nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp sống tươi vui lạc quan, và cũng là lời nguyện ước một năm mới an khang, may mắn, ngập tràn hạnh phúc của bộ đôi VUNGOC&SON muốn gửi đến tất cả mọi người.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đỗ Thị Hà   VUNGOC&SON  

Cùng chuyên mục