24h
Yeah1 News

Con gái Xuân Lan sẽ làm vedette ở Destination Runway Fashion Week

Thứ ba, 01/11/2022 | 10:08 (GMT+7)

Sau thành công của Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week tại Đà Nẵng cách đây không lâu, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục thực hiện chương trình này với chủ đề Nắng Thu tại Smiley Ville – Hà Nội vào ngày 5,6/11 sắp tới.

Nữ siêu mẫu cho biết, đây sẽ là show diễn đặc biệt khi sân khấu là chiếc cầu gỗ dài 100m nằm sát bờ hồ của khu du lịch sinh thái điện ảnh hoành tráng tại Đông Anh – Hà Nội. Các mẫu nhí sẽ trình diễn trong 2 ngày với 10 bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng.

Con gái Xuân Lan sẽ làm vedette ở Destination Runway Fashion Week - ảnh 1

Là một người yêu say đắm mùa Thu Hà Nội, bà mẹ một con và ông xã – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chọn  Nắng Thu để làm chủ đề cho tuần lễ thời trang lần này. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất của Hà Nội khi thời tiết giao mùa giữa cái nhẹ nhẹ heo may và se lạnh đầu đông. 

Không đặt nặng việc quảng bá show diễn bằng những ngôi sao lớn, Xuân Lan cho biết cô muốn nhấn mạnh ở vẻ trong sáng của các mẫu nhí qua không gian thiên nhiên lãng mạn ở từng bộ sưu tập lần này. Các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn dưới sân khấu gần gũi với thiên nhiên và ánh sáng của không gian hiện hữu sẽ tôn vinh giá trị chân thực nhất đến người xem.

Con gái Xuân Lan sẽ làm vedette ở Destination Runway Fashion Week - ảnh 2

Góp mặt trong chương trình lần này là bé Thỏ - con gái rượu của Xuân Lan, mẫu nhí thừa hưởng năng khiếu của mẹ, bé luôn tỏ ra tự tin và duyên dáng trên các sàn diễn lớn trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hàng trăm mẫu nhí và teen từ 4 đến 16 tuổi sẽ trình diễn trong những bộ váy áo của các nhà thiết kế được thiết kế kỳ công cho tuần lễ thời trang này.

Con gái Xuân Lan sẽ làm vedette ở Destination Runway Fashion Week - ảnh 3

Đúng với tên gọi, Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week sẽ giới thiệu cảnh đẹp của một điểm đến là Hà Nội đầy chất thơ, đầy những hoài niệm và cả sự mát mẻ của tiết trời cuối thu quyến rũ đến nao lòng.

Ngoài là một người mẫu đình đám hoạt động trong lĩnh vực thời trang hơn hai thập kỷ qua, Xuân Lan còn được biết đến là một nhà sáng lập những tuần lễ thời trang uy tín và đào tạo những người mẫu đình đám. Mỗi sự xuất hiện của cô trong những chương trình truyền hình thực tế đều tạo được sự chú ý với những màn tranh luận kịch tính.

Song, nữ siêu mẫu cho biết cô sẽ không nhận lời tham gia bất cứ chương trình thực tế nào từ bên ngoài mà chỉ tập trung cho những chương trình do mình thực hiện.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Xuân Lan  

Cùng chuyên mục