Bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn đưa thương hiệu Shop Jim Tồ đến với cộng đồng mẹ và bé

Diem My 16:00 15/04/2021

Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con nhỏ lại sở hữu một hệ thống siêu thị hàng đầu Thanh Hóa, bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn đưa được thương hiệu này đến gần hơn với các mẹ, giúp các mẹ tiếp cận được những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho bé yêu của mình.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng là “người đàn ông quyền lực” đứng sau hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Thanh Hóa – Shop Jim Tồ. Đến nay, thương hiệu này đã có 7 cơ sở tại Thành phố Thanh Hóa và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa tại khu vực này cũng như các khu vực lân cận.

Đối với các mẹ bỉm sữa tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Shop Jim Tồ là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm kiếm bất cứ sản phẩm gì cho con từ Vitamin, sữa, bột, bỉm, quần áo, giày dép đến đồ chơi….

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn đưa thương hiệu Shop Jim Tồ đến với cộng đồng mẹ và bé

Shop Jim Tồ - Hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Thanh Hóa

Đặc biệt, các sản phẩm tại Shop Jim Tồ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đều được sản xuất bởi các thương hiệu danh tiếng hàng đầu Thế giới. Hơn nữa, người đàn ông đứng sau chuỗi siêu thị mẹ và bé lại là bác sĩ Đoàn Hải Đăng – một bác sĩ có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mẹ và bé tại Thanh Hóa nói riêng và cộng đồng mẹ bỉm sữa cả nước nói chung. Do đó, các mẹ càng yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm tại đây.

Tiền thân là một bác sĩ có 5 năm làm việc tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, lại là bố của 3 nhóc tì đáng yêu, bác sĩ Đoàn Hải Đăng hiểu rằng, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ bầu là những đối tượng nhạy cảm cần được quan tâm, chăm sóc. Các sản phẩm dành cho đối tượng này cũng phải thật chất lượng và đảm bảo được tính an toàn. Do đó, bác sĩ và hệ thống Shop Jim Tồ luôn có những tiêu chuẩn khắt khe đối với những sản phẩm được bán tại đây.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn đưa thương hiệu Shop Jim Tồ đến với cộng đồng mẹ và bé

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng – Người đàn ông quyền lực đứng sau hệ thống Shop Jim Tồ

Bác sĩ Đăng từng chia sẻ rằng, bác sĩ muốn tạo ra những địa chỉ mua sắm mà ở đó các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Cũng chính vì mong muốn này nên bác sĩ luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng và phát triển hệ thống Shop Jim Tồ. Bên cạnh đó gần đây bác sĩ cũng tăng cường các hoạt động truyền thông hơn để thương hiệu Shop Jim Tồ đến được gần hơn với các mẹ trong cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Đương nhiên, ai kinh doanh cũng mong muốn thu được lợi nhuận tốt, nhưng tại Shop Jim Tồ, lợi nhuận không phải là mục đích duy nhất. Bởi với bác sĩ Đăng và các cộng sự, giá trị về sức khỏe của các bé mới là giá trị lớn nhất. Sự lớn lên và phát triển của các bé chính là sự phát triển của toàn hệ thống Shop Jim Tồ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bác sĩ Đăng cũng thường xuyên chia sẻ với các mẹ các kinh nghiệm chăm con nhỏ, giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra lời khuyên, khuyến cáo dành cho các mẹ thông qua fanpage Bác sĩ Đoàn Hải Đăng. Bác sĩ Đăng chia sẻ: “Mặc dù đã chuyển sang kinh doanh nhưng vốn dĩ tôi vẫn là một bác sĩ. Và tôi không chỉ mong muốn các bé được các sản phẩm tốt nhất mà tôi còn muốn mang đến cho các mẹ những thông tin, kiến thức và phương pháp chăm con đúng đắn nhất”.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn đưa thương hiệu Shop Jim Tồ đến với cộng đồng mẹ và bé

Fanpage Bác sĩ Đoàn Hải Đăng thu hút hơn 62 nghìn lượt theo dõi

Ngoài ra, bác sĩ Đoàn Hải Đăng được đông đảo các mẹ bỉm sữa biết đến bởi bởi anh chính là người lập nên Group Bí Quyết Chăm Con – Một cộng đồng lành mạnh dành cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Đây là một cộng đồng lành mạnh, nơi các mẹ có thể tâm sự, bày tỏ những lo lắng hay chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc con trẻ.

Bác sĩ Đăng cũng thường xuyên quay các video chăm sóc con như vỗ rung, vỗ ợ hơi, massage cho bé…(đặc biệt là bé sơ sinh mới hơn 1 tháng tuổi) để giúp các mẹ có thể quan sát và làm theo một cách dễ dàng nhất.

Với cái tâm của một bác sĩ và cái tầm của một doanh nhân, bác sĩ Đoàn Hải Đăng cùng hệ thống Shop Jim Tồ đã và đang trở thành bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa trong suốt hành trình nuôi dạy con.

Theo dõi fanpage Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tại đây: https://www.facebook.com/bshaidang

Các địa chỉ của hệ thống siêu thị mẹ và bé Jim Tồ:

Cơ sở 1: 345 - 347 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Cơ sở 2: 48 Phan Bội Châu, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 3: 380 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 4: 22 Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa

Cơ sở 5: 41 Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 6: 336 Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Cơ sở 7: 114 Phú Thọ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Fanpage: Shop Jim Tồ - Đồ sơ sinh trọn gói

Hotline: 1800 0046