Yeah1 News

Nghe tin Jack sắp hợp tác với Lady Gaga, 1 nam ca sĩ Vpop liền cà khịa: "Chắc hát bài 5 million"

Thứ bảy, 06/11/2021 | 08:56 (GMT+7)

Thông tin Jack và Lady Gaga chuẩn bị có màn "bắt tay" khiến dân tình hoang mang, nhưng câu chuyện này trên thực tế khó mà xảy ra.

Mới đây trên mạng xã hội râm ran thông tin được cho xuất phát từ một hội nhóm fan của Jack về việc nam ca sĩ sắp có dự án hợp tác với nữ nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Lady Gaga. Tin đồn này không có bất kì căn cứ nào và chỉ xuất phát từ một phía khiến độ tin cậy gần như chỉ là con số 0. 

Hiện tại cư dân mạng đang có phản ứng khá hài hước về đồn đoán Jack kết hợp cùng Lady Gaga. Nhiều người cho rằng đây là điều quá hão huyền, không bao giờ xảy ra được. Nguyên nhân bởi đẳng cấp của cả hai quá khác biệt và chẳng có gì liên quan đến nhau cho dấu hiệu của một màn "colab". Trong khi Lady Gaga là một trong những tượng đài của âm nhạc thế giới thì Jack hiện đang là ca sĩ trẻ vừa mới hoạt động tại Vpop khoảng 2-3 năm nay. Chính vì vậy có chăng cú "bắt tay" giữa Jack và Lady Gaga sẽ chỉ diễn ra trong mơ của người hâm mộ mà thôi.

Thông tin đồn đoán Jack kết hợp với Lady Gaga được cho xuất phát từ một group fan của Jack
Thông tin đồn đoán Jack kết hợp với Lady Gaga được cho xuất phát từ một group fan của Jack
Nghe tin Jack sắp hợp tác với Lady Gaga, 1 nam ca sĩ Vpop liền cà khịa: 'Chắc hát bài 5 million' - ảnh 2
Jack và Lady Gaga là hai chủ thể chắc chắn không thể đứng cạnh nhau
Jack và Lady Gaga là hai chủ thể chắc chắn không thể đứng cạnh nhau

Thậm chí một nam ca sĩ nổi tiếng của Vpop cũng đăng đàn "cà khịa" câu chuyện viễn vông này khi chia sẻ hài hước rằng Lady Gaga sắp ra bài hát "5 million reasons". 

Một nam ca sĩ Vpop 'cà khịa' chuyện Jack sắp hợp tác với Lady Gaga
Một nam ca sĩ Vpop "cà khịa" chuyện Jack sắp hợp tác với Lady Gaga

Được biết hiện tại Lady Gaga đang tích cực chuẩn bị cho bộ phim "House of Gucci" sắp sửa ra mắt. Về phía Jack, nam ca sĩ vẫn đang vật lộn với những bê bối che dấu việc có con với hotgirl Thiên An rồi phủi bỏ trách nhiệm, chu cấp 5 triệu đồng/tháng. Cùng với đó là những tố cáo qua lại với nhiều cô gái cùng lúc. Hơn 2 tháng qua, Jack không có bất kì hoạt động trong chính thức mà đang trong giai đoạn "ở ẩn" để "tu thân" trước khi trở lại với nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Lady Gaga   Jack   jack và lady gaga