Yeah1 News

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang

Thứ ba, 12/07/2022 | 17:42 (GMT+7)

Hàng trăm khán giả đã có mặt tại Mây cố đô để lắng nghe “thánh mưa” cũng như nữ ca sĩ Hiền Thục hát những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của 2 giọng ca.

Tối ngày 9/7, Trung Quân và Hiền Thục đã có mặt tại đêm nhạc Mây Lang Thang Huế. Hàng trăm khán giả đã có mặt từ rất sớm để chọn cho mình những vị trí ưng ý để lắng nghe “thánh mưa” Trung Quân Idol và nữ ca sĩ Hiền Thục hát những khúc đã gắn liền với tên tuổi 2 giọng ca cũng như nhiều bản hit đã làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 1

Trung Quân Idol và Hiền Thục đã cháy hết mình cùng khán giả Mây cố đô.

Một loạt các bài hit đình đám như Cô gái đến từ hôm qua, Ai khổ vì ai, Đâu ai chung tình được mãi, Dẫu có lỗi lầm, Giấc mơ ngày xưa, Một đêm say,... lần lượt được 2 giọng ca hòa giọng làm tan chảy bao con tim nơi đây. Có lẽ trời chiều lòng người khi “thánh mưa” đã không mang mưa đến với Huế, mọi người có một đêm nghe nhạc không thể nào quên.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 2

Khán giả hòa mình cùng ca sĩ trong suốt đêm diễn. Cảm giác giữa nghệ sĩ và khán giả như nới lại gần nhau, xóa nhòa khoảng cách, nơi đó chỉ còn âm nhạc.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 3

Nữ doanh nhân Phan Hiếu đã đại diện thương hiệu Kosxu cũng góp mặt trong đêm nhạc tại Huế.

Được biết, để có một đêm nhạc Mây cố đô thành công đã có phần góp sức rất lớn từ đơn vị tài trợ thương hiệu mỹ phẩm Kosxu Hàn Quốc. Đại diện nhãn hàng Kosxu – doanh nhân trẻ Phan Hiếu cũng đã có mặt cùng khuấy động sân khấu Mây cố đô.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 4

Đại diện cho thương hiệu Kosxu, Phan Hiếu đã tận tay trao tặng những phần quà xinh xắn và ý nghĩa đến các khán giả đã đến với Mây cố đô.

Được biết, đêm nhạc Mây Lang Thang đã được tổ chức thành công tại Rù Rì Hill thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng, tỉnh Thừa Thiên – Huế với sự dẫn dắt của nữ MC xinh đẹp Misoa Kim Anh.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 5

Mây Lang Thang là thương hiệu gắn với những bữa tiệc âm nhạc dành tặng những người yêu nhạc thích hòa mình với thiên nhiên. Giữa cuộc sống nhiều áp lực, chỉ cần đến với Mây Lang Thang mọi ưu phiền dường như tan biến và nơi đó chỉ còn tình yêu của những người yêu nhạc dành cho nhau.

Kosxu bùng nổ cùng đêm nhạc Trung Quân - Hiền Thục tại Mây Lang Thang - ảnh 6

Đêm nhạc khép lại nhưng những thanh âm và ý nghĩa của nó vẫn còn đó. Hi vọng không chỉ Mây cố đô, thương hiệu Kosxu cũng sẽ tiếp tục đồng hành với Mây tại những điểm đến khác cũng như những dự án mang lại nhiều giá trị thiết thực khác dành cho cộng đồng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục