24h
Yeah1 News

Hoàng Dũng tiết lộ từng có khoảng thời gian mệt mỏi khiến mình phải tạm gác niềm yêu âm nhạc

Thứ năm, 30/06/2022 | 12:32 (GMT+7)

Hoàng Dũng cũng như một “chàng thơ" thứ thiệt với tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn tuy nhiên ít ai biết trong suốt 2 năm dịch bệnh Hoàng Dũng không viết được bất kỳ một ca khúc mới nào.

Hoàng Dũng tiết lộ, hầu hết thời gian tham gia Hương Mùa Hè đều dành cho phần tập nhạc. Hơn 3 tháng, các nghệ sĩ và Producer, ban nhạc đã cùng nhau tập hát, bè phối, làm mới những ca khúc cũ. “Đó là quãng thời gian rất đáng giá. Trước đây, Hoàng Dũng cũng không có cơ hội được làm việc cùng với nhiều nghệ sĩ cùng một lúc trong một dự án như vậy. Mọi người tạo cho Hoàng Dũng cũng như những nghệ sĩ nhiều điều kiện để vui chơi, sáng tạo, có cơ hội đứng trên một sân khấu đặc biệt như vậy. Cảm thấy như được sống lại sau quãng thời gian mình quên mất, mình là một người làm về âm nhạc", nam ca sĩ cho biết. 

HOANG DUNG 1
HOANG DUNG 1

Chia sẻ về cuộc sống và công việc trong 2 năm dịch bệnh dù không viết được bất kỳ một ca khúc mới nào âm nhạc vẫn là một chỗ dựa với Hoàng Dũng cũng như nhiều người khác để hướng tới một tương lai tốt hơn. Nhận lời tham gia dự án Hương Mùa Hè, Hoàng Dũng được thắp lại sự vô tư, vui vẻ trong công việc, thậm chí khiến anh chàng trẻ ra khoảng 4 - 5 tuổi. Đối với Hoàng Dũng, mùa hè có mùi vị của thanh xuân, nhiệt huyết, sự sảng khoái và xả hơi sau một thời gian làm việc, học tập. 

HOANG DUNG 5
HOANG DUNG 5
Poster 4
Poster 4

Hoàng Dũng thừa nhận, từng có khoảng thời gian mình cảm thấy áp lực, mệt mỏi và hơi tạm buông “niềm yêu" của mình với âm nhạc: “Người ta nói rằng cơm áo không đùa với khách thơ. Hoạt động với tư cách là một người nghệ sĩ không đem lại cho Hoàng Dũng một nguồn thu ổn định để trang trải cuộc sống của mình. Mình chỉ tạm gác lại những mong muốn âm nhạc để thực hiện những cái mong muốn thực tế hơn trước, cho mình một cuộc sống tốt hơn trước. Và đến lúc ổn rồi, mình sẽ tìm đến âm nhạc trở lại. Rất may mắn khi mình làm được điều ấy”. 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, mình sẽ có một ca khúc mới trong dự án Hương Mùa Hè, kết hợp cùng Suni Hạ Linh. Đó là ca khúc cùng tên với dự án - Hương Mùa Hè. Còn một ca khúc cover mà Hoàng Dũng yêu thích nhất chính là Tình Em Là Đại Dương, một sáng tác của nhạc sĩ Duy Mạnh. Tiết mục ấn tượng nhất với Hoàng Dũng là Lời Tạm Biệt Chưa Nói, sáng tác bởi Kai Đinh, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều dù GREY D và Orange là người thể hiện. “Ngay sau khi quay xong bài đó thì GREY D chạy ra sau sân khấu khóc bù lu bù loa, tôi rất cảm động, và cũng chạy theo dỗ cậu em”, anh nói. 

Ngày 29/6, dự án Hương Mùa Hè tiếp tục giới thiệu đến khán giả những hình ảnh, clip phỏng vấn và teaser audio của Hoàng Dũng - nghệ sĩ sẽ cùng Suni Hạ Linh, Orange, GREY D tận hưởng chuyến đi mùa hè. Được nhiều khán giả yêu mến từ ca khúc Nàng Thơ, trong Hương Mùa Hè, Hoàng Dũng cũng như một “chàng thơ" thứ thiệt với tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn. Nam ca sĩ đại diện cho một trong bốn yếu tố đặc trưng tạo nên mùa hè, đó chính là cây lá, cát trắng, hứa hẹn sẽ kết hợp và hoà quyện cùng 3 nghệ sĩ khác để đem đến những thước phim đầy cảm xúc cho Hương Mùa Hè. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục