24h
Yeah1 News

Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang?

Thứ ba, 14/05/2024 | 11:04 (GMT+7)

Hương Giang bất ngờ trở thành cái tên đang được réo gọi sau khi NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố hint về Anh Tài mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hiện đã công bố được gần một nửa số Anh Tài góp mặt trong chương trình. Trong khi đó, danh tính những Anh Tài còn lại vẫn đang là ẩn số, được hé lộ dần và ngày càng hấp dẫn qua các hint được NSX chương trình tung ra. Những hình ảnh và thông tin được tiết lộ để gợi ý về những nam nghệ sĩ này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm được netizen bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang? - ảnh 1

Mới đây, chương trình đã hé lộ thêm gợi ý về Anh Tài mới. Đáng nói là bên dưới phần bình luận, không chỉ nghệ sĩ nam mà ngay cả một số sao nữ Vbiz cũng được netizen gọi tên. Cụ thể, hint mới đã đề cập trực tiếp đến chương trình cuộc đua kỳ thú cùng một số vật dụng bày trí xung quanh như la bàn, bình nước, giày sneaker...

Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang? - ảnh 2

Nhiều netizen vì thế đã bình luận sôi nổi, thậm chí còn gọi tên Hương Giang. Người đẹp đã từng có thành tích nổi bật khi tham gia chương trình này. Thế nhưng ai cũng hiểu, đây chỉ là những bình luận hài hước của khán giả và chứng tỏ sự quan tâm của người xem đối với Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khi mỗi hint tung ra đều được nhiều người tích cực bàn luận, dự đoán.

Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang? - ảnh 3
Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang? - ảnh 4

Mặt khác, một số netizen cũng nhắc tên Đinh Tiến Đạt trong hint này bởi nam rapper cũng đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua chương trình Cuộc đua kỳ thú. Nếu thực sự tái xuất, đây sẽ là lần trở lại rất đáng mong chờ của Đinh Tiến Đạt sau thời gian dài ở ẩn.

Vì sao hint mới của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến netizen gọi tên Hương Giang? - ảnh 5

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục