24h
Yeah1 News

Trương Thế Vinh tiết lộ lý do BB Trần là "chông gai" lớn nhất: "Chỉ cần BB nói 1 câu này là tôi gục ngã"

Thứ sáu, 24/05/2024 | 07:26 (GMT+7)

Có mối quan hệ thân thiết nhưng Trương Thế Vinh cũng phải "chào thua" mỗi khi BB Trần "tung chiêu" đặc biệt.

Trương Thế Vinh và BB Trần là 2 gương mặt trong 33 Anh Tài sẽ tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sắp tới. Là 2 nam nghệ sĩ đã quen thuộc với những gameshow và có nhiều lần hợp tác trước đó, Trương Thế Vinh và BB Trần luôn khiến khán giả thích thú mỗi khi chung khung hình hoặc tương tác cùng nhau ở hậu trường hay ở đời thực.

Trương Thế Vinh tiết lộ lý do BB Trần là 'chông gai' lớn nhất: 'Chỉ cần BB nói 1 câu này là tôi gục ngã' - ảnh 1

Cùng xuất hiện ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, fan rất tò mò liệu cả hai sẽ phản ứng và tương tác với nhau ra sao trong chương trình. Trước đó, Trương Thế Vinh cũng từng tiết lộ BB chính là "chông gai" lớn nhất của anh trong chương trình. Nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" tiết lộ lý do: "Khi anh em đấu với nhau, thà rằng là cạnh tranh đến cùng, còn BB thì cứ chỉ cần 'Anh, thôi mà anh' với giọng giả vờ nũng nịu là tôi chịu thua, không biết làm sao, phải nhường thôi".

Trương Thế Vinh tiết lộ lý do BB Trần là 'chông gai' lớn nhất: 'Chỉ cần BB nói 1 câu này là tôi gục ngã' - ảnh 2
Trương Thế Vinh tiết lộ lý do BB Trần là 'chông gai' lớn nhất: 'Chỉ cần BB nói 1 câu này là tôi gục ngã' - ảnh 3

BB Trần từ khi xác nhận tham gia chương trình cũng hài hước chia sẻ mình sẽ là "chông gai" của các Anh Tài. Song, cả hai nam nghệ sĩ và cả những Anh Tài còn lại cũng đang tích cực tập luyện, mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho chương trình.

Trương Thế Vinh tiết lộ lý do BB Trần là 'chông gai' lớn nhất: 'Chỉ cần BB nói 1 câu này là tôi gục ngã' - ảnh 4

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục