Yeah1 News

Trấn Thành lần đầu hé lộ nguyên nhân vắng bóng trên truyền hình: Vì một căn bệnh thường gặp nhưng rất nguy hiểm?

Thứ tư, 09/08/2023 | 11:21 (GMT+7)

Qua lời chia sẻ của Trấn Thành, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe hiện tại của anh và khuyên nam MC nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Thời gian qua, người hâm mộ nhận thấy dường như Trấn Thành không còn xuất hiện quá nhiều trên các chương trình truyền hình. Thế nhưng, sắp tới đây, anh sẽ góp mặt với vai trò khách mời cho chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Lý giải cho sự vắng bóng ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành cho biết bản thân anh bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh giãn tĩnh mạch chân, gây khó khăn trong việc đi đứng.

Trấn Thành với vai trò khách mời trong tập phát sóng sắp tới của Siêu Tài Năng Nhí
Trấn Thành với vai trò khách mời trong tập phát sóng sắp tới của Siêu Tài Năng Nhí

Xuất hiện trong chương trình, Trấn Thành tiết lộ rằng dù liên tục nhận được những lời mời, nhưng anh đành phải từ chối để tập trung cho những dự án phim và dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình. Nam MC cũng nói thêm rằng chính nhờ tính nhân văn mà Siêu Tài Năng Nhí mang lại, nên anh đã không ngần ngại tham gia.

"Chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho dự án phim Mai và đầu tư cho phim Đất Rừng Phương Nam. Tôi cũng muốn nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của mình đang lên tiếng nên sẽ ưu tiên tham gia những chương trình mang đến thông điệp cho xã hội. Mọi người sẽ thấy tôi ít xuất hiện chứ các nhà sản xuất lúc nào cũng ưu tiên và đặt lời mời tới tôi đầu tiên", Trấn Thành bộc bạch.

Nam MC tiết lộ bản thân sẽ dành nhiều thời gian cho các dự án cá nhân hơn
Nam MC tiết lộ bản thân sẽ dành nhiều thời gian cho các dự án cá nhân hơn

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm về bệnh giãn tĩnh mạch chân mình đang gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là do nam MC phải đứng dẫn liên tục trong một thời gian dài. Bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân thường có nhiều trở ngại trong sinh hoạt, dễ bị chuột rút, phù nề, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Các bác sĩ cũng đã khuyến cáo anh tập trung nghỉ ngơi, nhưng Trấn Thành vẫn muốn xuất hiện cùng bà xã tại chương trình. 

Được biết, hiện Trấn Thành đang dẫn dắt một loạt chương trình đình đám như Rap Việt, Người Ấy Là Ai, Ca Sĩ Mặt Nạ… Còn ở show Siêu Tài Năng Nhí, MC Đại Nghĩa đã thay thế vị trí của Trấn Thành mùa trước. Không tham gia nhiều trên các chương trình truyền hình thực tế, người hâm mộ mong ngóng Trấn Thành sẽ “tạo cú hit” ở mảng điện ảnh với những dự án cá nhân đầy chất lượng.

 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục