24h
Yeah1 News

Suni Hạ Linh viết tâm thư sau khi nhận loạt bình luận tiêu cực ở Đạp gió 2024

Thứ tư, 24/04/2024 | 09:51 (GMT+7)

Trước những bình luận trái chiều về thời trang và màn trình diễn solo đầu tiên ở Đạp gió, Suni Hạ Linh đã trải lòng với một tâm thư dài.

Suni Hạ Linh đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia Đạp gió 2024. Nhưng cùng với đó, nữ ca sĩ Việt cũng phải đối mặt với làn sóng tranh cãi từ nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Những bình luận tiêu cực chủ yếu đến từ việc cư dân mạng cho rằng gu thời trang của Suni Hạ Linh chưa phù hợp ở Đạp gió, khiến cô không thể nổi bật giữa dàn tỷ tỷ.

Suni Hạ Linh viết tâm thư sau khi nhận loạt bình luận tiêu cực ở Đạp gió 2024 - ảnh 1

Ngoài ra, tiết mục solo "Cứ chill thôi" của Suni tại đây dù có thứ hạng khá ổn và phản hồi tích cực từ netizen Trung Quốc nhưng riêng cộng đồng mạng Việt Nam thì vẫn có một bộ phận cho rằng tiết mục của đu dây của Suni Hạ Linh có phần "tham lam" nhưng rời rạc, không xuất sắc như kỳ vọng.

Trước những ý kiến trái chiều và áp lực dư luận ngày càng nhiều, Suni Hạ Linh mới đây đã viết tâm thư dài bày tỏ mong muốn khán giả cho mình "sống thật" ở chương trình Đạp gió với phong cách và hình ảnh mà cô yêu thích chứ không phải hướng đến hình ảnh làm hài lòng công chúng.

Suni Hạ Linh viết tâm thư sau khi nhận loạt bình luận tiêu cực ở Đạp gió 2024 - ảnh 2

"Chào mọi người, mình là Suni Hạ Linh, tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, năm nay 33 tuổi. Mình là người Việt Nam, nguyên quán ở Tây Hồ, Hà Nội, hiện tại sinh sống và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh. Mình thích màu đen, màu nâu, xanh rêu đậm, tím dạ quang. Tuy nhiên, mình biết mọi người thích mình mặc màu hồng, xanh da trời, màu trắng. Bình thường mình thích mặc những bộ đồ hơi ‘đàn ông’, oversized, mình không quá thoải mái với những bộ đồ nữ tính mặc dù trước đây mình xuất hiện trong hình ảnh nữ tính rất nhiều. Mình cũng đang cố gắng để sử dụng tính nữ của mình tốt hơn...

Suni Hạ Linh viết tâm thư sau khi nhận loạt bình luận tiêu cực ở Đạp gió 2024 - ảnh 3

...Và khi tập 1 của ‘Đạp Gió 2024’ lên sóng cũng là lần đầu tiên mình hiểu thế nào là ‘áp lực’ dư luận. 8 năm qua, khi mình có những lựa chọn ‘an toàn’, mình chưa bao giờ phải đối mặt với khen chê hay những bình luận ‘toxic’. Nhưng không có sự chuyển mình nào là dễ dàng và được chấp nhận ngay từ đầu. Mình đủ trưởng thành để phân biệt những bình luận mang tính xây dựng và những bình luận xuất phát từ những vấn đề của chính chủ nhân của chúng. Nhưng vì mình và ekip của mình đều là con người có trái tim, có cảm xúc. Khi đọc được những bình luận tiêu cực, tụi mình chỉ biết cố gắng hết sức để duy trì tâm lý vững vàng và tiếp tục hoàn thành công việc ở cuộc thi vất vả nhất Trung Quốc này. Suni vô cùng biết ơn những ai đã và đang quan tâm, yêu thương và ủng hộ Suni trên hành trình mới của mình. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, chúng mình không thể tránh khỏi những sơ suất nhưng mong sẽ tiếp tục nhận được sự dõi theo của mọi người." - một phần trong tâm thư của Suni Hạ Linh.

Suni Hạ Linh viết tâm thư sau khi nhận loạt bình luận tiêu cực ở Đạp gió 2024 - ảnh 4

Trước đó tại tập đầu tiên của Đạp gió 2024, với tiết mục này, Suni Hạ Linh vẫn đứng hạng cao là 11 với 371 điểm. Trong khi đó, 10 tỷ tỷ có điểm số cao nhất sau vòng đầu lần lượt là Nicole Jung (385 điểm), Thích Vy (382), Trần Lệ Quân (380), Mari Kraimbrery (378), Hà Khiết (377), Lưu Hân (376), Tạ Kim Yến (375), Mai Davika (373), Thái Văn Tịnh và Thái Thi Vân (372).

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Suni Hạ Linh   Đạp gió   ca sĩ  

Cùng chuyên mục