24h
Yeah1 News

Suni Hạ Linh lý giải ý tưởng của Công 2 Đạp gió, netizen Việt càng tiếc nuối vì điểm thấp

Thứ hai, 13/05/2024 | 07:16 (GMT+7)

Suni Hạ Linh không giấu được sự thất vọng khi nhận về số điểm gần chót bảng sau khi đảm nhận vai trò đội trưởng ở Công 2 Đạp gió.

Mới đây, vòng công diễn tại Công 2 của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng bản Trung đã được phát sóng. Màn trình diễn của Suni Hạ Linh cùng các thành viên trong đội đã thu hút nhiều sự chú ý. Đội của nữ ca sĩ Việt đã thể hiện ca khúc "Sương Mù" một cách ấn tượng trên sân khấu. Đặc biệt, Suni Hạ Linh còn đảm nhận vai trò đội trưởng.

Suni Hạ Linh lý giải ý tưởng của Công 2 Đạp gió, netizen Việt càng tiếc nuối vì điểm thấp - ảnh 1

Tuy nhiên, đội của Suni Hạ Linh lại không đạt được thứ hạng cao trong lần biểu diễn này. Với 4 thành viên gồm Suni Hạ Linh, Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA), Cận Mộng Giai, và Quách Thư Dao, đội chỉ xếp thứ 7 trong tổng số 8 đội - giữ vị trí suýt chót bảng. Trong trailer, Suni Hạ Linh đã thể hiện sự lo lắng và tự trách bản thân khi nhận điểm thấp. Nữ ca sĩ cũng lo lắng bởi đội của mình sẽ có thành viên bị loại. Tuy nhiên, Suni Hạ Linh cũng nhận được sự an ủi từ mọi người sau đó.

Suni Hạ Linh lý giải ý tưởng của Công 2 Đạp gió, netizen Việt càng tiếc nuối vì điểm thấp - ảnh 2

Mới đây, Suni Hạ Linh đã lý giải về ý tưởng của tiết mục cũng như tạo hình trong công diễn này. Cô đăng đàn ẩn ý "Khi nước chảy tới chỗ cùng, liều mình hóa thành thác đổ. Trời không có lối cùng, chúng ta chính là bình minh" thể hiện tinh thần không bỏ cuộc trong bài hát. Đồng thời, hình ảnh của Suni Hạ Linh cùng các thành viên trong đội cũng lấy cảm hứng từ hình tượng nữ hiệp sĩ.

Suni Hạ Linh lý giải ý tưởng của Công 2 Đạp gió, netizen Việt càng tiếc nuối vì điểm thấp - ảnh 3

Trước đó, sau tập 1 của chương trình Đạp Gió lên sóng, Suni Hạ Linh đã chia sẻ tâm thư sau loạt ý kiến trái chiều. Cụ thể, nữ ca sĩ đã lên tiếng sau khi gặp nhiều tranh cãi về trang phục. Suni thể hiện mong muốn mặc những bộ trang phục có phong cách "nam tính" hơn thay vì những bộ trang phục nữ tính. Ngoài ra, Suni Hạ Linh cũng bày tỏ rằng cô cảm thấy áp lực lớn khi là một thí sinh tham gia chương trình mang tính quốc tế và mong muốn được sống một cách chân thật. Điều này cũng là lần đầu tiên sau 8 năm hoạt động nghệ thuật mà cô phải đối mặt với những ý kiến tiêu cực.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Suni Hạ Linh   Đạp gió   công diễn  

Cùng chuyên mục