24h
Yeah1 News

Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi”

Chủ nhật, 26/11/2023 | 16:29 (GMT+7)

Phương Vy hé lộ áp lực vì một hành động của các chị đẹp trước đêm công diễn đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

Trong tập 5 công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Phương Vy đã thể hiện thêm những màu sắc mới của bản thân với phần trình diễn cùng team qua bản mashup hai ca khúc Gửi anh xa nhớ và Người ơi người ở đừng về.

Sau phần lập đội được trình chiếu, chị đẹp Phương Vy bất ngờ khi nhiều khán giả bình luận gọi đội nữ ca sĩ đang tham gia là team Avengers. Tuy nhiên, khi suy nghĩ lại Phương Vy cảm thấy đúng và may mắn vì trong đội đã có đầy đủ nhân tố: vocal, vũ đạo, visual, nhạc sĩ và những cái đầu chiến lược để tạo nên sự kết hợp đầy thú vị.

Phương Vy: “Tôi chọn về đội chị Lệ Quyên vì bài hát có phần vũ đạo rất hấp dẫn”
Phương Vy: “Tôi chọn về đội chị Lệ Quyên vì bài hát có phần vũ đạo rất hấp dẫn”
Đội chị đẹp Lệ Quyên quẩy tưng bừng trên sân khấu và nhận ‘mưa lời khen’
Đội chị đẹp Lệ Quyên quẩy tưng bừng trên sân khấu và nhận ‘mưa lời khen’

Lý do chọn về đội của chị đẹp Lệ Quyên trong tập 5 vừa qua, ca sĩ Phương Vy chia sẻ: “Khi xem danh sách những bài hát được chọn trình diễn của các đội thì đây là bài hát có phần vũ đạo hấp dẫn nhất. Sự kết hợp của hai ca khúc này cũng khá thú vị nên Vy đã chọn về với đội của chị Lệ Quyên”. Là một người “hướng nội” nhưng bắt đầu phải làm việc nhóm với các chị đẹp khác cũng là thời điểm Phương Vy dần có những cảm nhận riêng về mỗi chị đẹp.

Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi” - ảnh 3

Phương Vy chia sẻ: “Đội trưởng Lệ Quyên là người làm Vy khá bất ngờ, chị rất nghiêm túc và nhiệt huyết trong mỗi buổi tập. Dù vũ đạo không phải thế mạnh nhưng chị Quyên chưa bao giờ yêu cầu bỏ bớt bất kỳ động tác nào. Vy cũng rất thích cá tính của Diệp Lâm Anh một cô nàng tomboy. Nếu như MLee tận tâm hết lòng thì hai bé Hương Ly và Thái Trinh luôn mang đến bầu không khí vui tươi, trẻ trung cho cả nhóm. Tuy ít nói nhưng chị Lưu Hương Giang rất duyên, quăng miếng hài không ai đỡ nổi”.

Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi” - ảnh 4

Tự nhận thấy mình là người dư năng lượng và có tinh thần chiến đấu hăng hái, Phương Vy cho biết trong đội nữ ca sĩ giữ vai trò là người truyền lửa, động viên cả nhóm. Và đôi lúc giọng ca Lúc mới yêu cũng chủ động lo việc hậu cần cho mọi người. Có một điều khá hài hước, đó là trong thời gian luyện tập cùng với 6 chị đẹp còn lại, khó khăn lớn nhất của Phương Vy là phải kiềm chế bản thân không được ăn quá nhiều. Vì các chị em lúc nào cũng mua đồ ăn vặt, trà sữa, bánh tráng… trong lúc tập luyện để mời cả team.

Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi” - ảnh 5
Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi” - ảnh 6

Dịp này Phương Vy cũng bật mí thêm, từ khi nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ông xã phải đảm nhận nhiệm vụ hậu phương. Ông xã Sean Trace thay thế nữ ca sĩ thực hiện các việc như đưa con đi học, dạy con làm bài và chuẩn bị bữa ăn cho con... Ngoài ra ông xã cũng đóng góp nhiều “idea” khi Phương Vy bí ý tưởng.

Phương Vy cho biết: “Ông xã còn bí mật dẫn con đến trường quay xem, động viên Vy thi. Trong khi ghi hình Vy bị mất tập trung, làm sai động tác vũ đạo nhiều lần nên rất stress. Thế là Vy chạy xuống nắm tay con và ông xã để được truyền năng lượng mới. Đúng là sau khi nắm tay con, ngay lần quay cuối cùng Vy đã hoàn thành tốt”.

Phương Vy công khai “bóc tính cách” từng thành viên team Lệ Quyên, một chị đẹp khiến cô “không đỡ nổi” - ảnh 7

Ở tập 5 dù là đội có tiết mục khá tốt với số điểm 229 và được ban cố vấn chọn an toàn, nhưng chị đẹp Phương Vy vẫn thấy tiếc nuối. “Vy hạnh phúc vì được mở màn công diễn cùng với một team mạnh như vậy, mọi người thật sự đoàn kết và thế mạnh của mỗi người đều được tận dụng triệt để. Điều Vy tiếc nuối là khoảng thời gian ở bên mọi người quá ngắn. Vừa mới mến nhau đã phải chia tay để vào một nhóm khác rồi”, Phương Vy chia sẻ.

Trong tập công diễn tiếp theo Phương Vy sẽ vào nhóm do H’Hen Niê làm đội trưởng để trình diễn hai ca khúc Tình bạn diệu kỳ và Cún yêu, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phương Vy  

Cùng chuyên mục