24h
Yeah1 News

Nữ chính "Người ấy là ai" tiết lộ chuyện bị người yêu cũ lừa dối là "thiếu gia", quyết kiện ra tòa

Thứ sáu, 21/07/2023 | 09:00 (GMT+7)

Tập 10 Người Ấy Là Ai? Mùa 5, khán giả thật sự sốc trước câu chuyện của Hương Mai. Cô gái lỡ tin người mình yêu để rồi nhận phải cái kết đắng khi đã bị người yêu lừa cả tiền bạc và tình cảm

Không chỉ chào đón Tập 10 với dàn cố vấn siêu mặn mòi: Minh Tú, Trung Quân, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Kim Tuyền, fan Người Ấy Là Ai? còn bị cuốn vào câu chuyện tình cảm đầy bất ngờ của nữ chính – Hương Mai.

Minh Tú, Trung Quân, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Kim Tuyền
Minh Tú, Trung Quân, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Kim Tuyền

Nữ chính chia sẻ cô chỉ là một trong những mục tiêu nằm trong kế hoạch lừa tiền của người yêu cũ: “…em có hẹn hò với anh ấy trong vòng 1 năm. Anh là người trong nam ra ngoài Hà Nội sinh sống. Lúc yêu nhau thì vẫn luôn chia sẻ cuộc sống hằng ngày khi làm việc, và cũng đưa em tới khách sạn mà anh ấy đầu tư. Anh có giới thiệu về công ty gia đình của anh ấy và trụ sở ở trong nam, em cũng đã gặp gỡ bạn bè của anh ấy. Anh bảo gia đình anh ở nước ngoài, cũng có hẹn về Việt Nam để gặp gia đình em tính chuyện tương lai… Nhưng đến một ngày, em gọi điện cho người yêu em và không liên lạc được trong vài ngày, em đã đến chỗ làm và hỏi thăm gia đình anh thì mọi thứ đều là không có thật!”. Dàn cố vấn cực sốc trước hành động của người yêu cũ nữ chính, khẳng định đây là “cao thủ siêu lừa”.

Hương Mai chia sẻ câu chuyện của mình
Hương Mai chia sẻ câu chuyện của mình

Trấn Thành hỏi thêm:“Ngoài những cái người yêu cũ của em vẽ lên không có thật thì có để lại những hậu quả gì sau đó không?”, Hương Mai kể tiếp: “Mới đầu em chỉ nghĩ anh ấy lừa về gia thế và mọi thứ thôi, nhưng về sau những người bạn chung của cả anh ấy và em đã gọi cho em thì em mới biết rằng anh ấy có lừa tiền người ta để kinh doanh… Không những tình cảm mà còn về mặt công việc em đều bị lừa dối”. Nữ chính cảm thấy tiền bạc đầu tư không đúng chỗ và tin tưởng sai người thì có thể kiếm lại được, nhưng cái đau lòng nhất vẫn chính là bị lừa dối tình cảm. Đến thời điểm hiện tại, Hương Mai vẫn chưa gặp lại người yêu cũ, cô quyết định nhắn tin cho anh và hẹn gặp nhau tại tòa để giải quyết mọi chuyện. Người yêu cũ của Hương Mai lập tức liên lạc với cô để thuyết phục cô từ bỏ quyết định đấy nhưng bây giờ mọi niềm tin Hương Mai dành cho anh đều hết sạch.

Thông qua cách Hương Mai nói chuyện, dàn cố vấn cũng cảm thấy nữ chính khá nhẹ dạ và dễ dàng tin tưởng một ai đó, mọi người đều không ngờ trước pha lừa kinh điển của người yêu cũ Hương Mai.
Thông qua cách Hương Mai nói chuyện, dàn cố vấn cũng cảm thấy nữ chính khá nhẹ dạ và dễ dàng tin tưởng một ai đó, mọi người đều không ngờ trước pha lừa kinh điển của người yêu cũ Hương Mai.

Dàn cố vấn hy vọng đến với NALA, Hương Mai có thể gạt bỏ đi chuyện cũ  đau lòng và tìm được một mảnh ghép phù hợp khiến cô có thể thấy hạnh phúc trong hành trình sắp tới.

Tập 10 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 - 21/7/2023, đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Người ấy là ai  

Cùng chuyên mục