24h
Yeah1 News

Không còn những bộ đồ gây tranh cãi, Suni Hạ Linh giờ "đẹp ná thở" ở Đạp gió thế này

Thứ hai, 27/05/2024 | 06:47 (GMT+7)

Suni Hạ Linh đã nhận về cơn mưa lời khen với tạo hình mới nhất trong công diễn mới đây của Đạp gió 2024.

Trong lần xuất hiện mới nhất trên sóng "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng", Suni Hạ Linh đã thể hiện một phần trình diễn rực rỡ bên cạnh đồng đội nữ xứ Trung. Cô và ba đồng đội của mình, gồm Trần Hạo Vũ, Lý Gia Cách và ca sĩ - rapper Vinida, đã tạo nên một đội hình hoàn hảo. Trên sân khấu, Suni Hạ Linh cùng ba người đẹp khác đã thể hiện ca khúc "Mưa nhỏ" trong bối cảnh cổ trang, từ trang phục cho đến bố cục sân khấu, đều mang gam màu đỏ lấp lánh.

Giọng hát của nữ ca sĩ Việt trong màn trình diễn này đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là với các nốt cao đầy ấn tượng. Phong cách cổ trang của Suni Hạ Linh đã khiến cộng đồng mạng không ngớt lời ca ngợi về khả năng biểu diễn xuất sắc của cô, và đoạn video này nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng. Trang phục của nhóm nữ kết hợp giữa hai tông màu đỏ và đen, cùng với chi tiết nhún bèo tinh tế, tạo nên một hình ảnh ma mị và cuốn hút.

Không còn những bộ đồ gây tranh cãi, Suni Hạ Linh giờ 'đẹp ná thở' ở Đạp gió thế này - ảnh 1

Trước đó, Suni Hạ Linh nhiều lần gây tranh cãi vì những outfit bị cho là rườm rà, vừa không tôn dáng và khiến mỹ nhân này bị "dìm hàng" phần nào khi đứng giữa dàn Chị Đẹp. Có vẻ Suni Hạ Linh đã tiếp nhận những góp ý của netizen để cải thiện thời trang của mình trong chương trình hơn.

Không còn những bộ đồ gây tranh cãi, Suni Hạ Linh giờ 'đẹp ná thở' ở Đạp gió thế này - ảnh 2

Về phần công diễn mới nhất, Suni Hạ Linh cho biết dành nhiều công sức cho tiết mục lần này vì muốn mang đến sự mới mẻ cho khán giả. So với các tập trước, cô cần thể hiện sự mềm mại, nữ tính. "Tôi phải thả lỏng cơ thể rất nhiều để có phần thể hiện tốt. Ở tập này, các thành viên trong đội đồng đều về năng lực, chiều cao nên việc kết hợp trở nên ăn ý".

Không còn những bộ đồ gây tranh cãi, Suni Hạ Linh giờ 'đẹp ná thở' ở Đạp gió thế này - ảnh 3
Không còn những bộ đồ gây tranh cãi, Suni Hạ Linh giờ 'đẹp ná thở' ở Đạp gió thế này - ảnh 4

Ban đầu, đội dự định mang động tác đu dây lên sân khấu, do Suni Hạ Linh và Vinida đảm nhận. Tuy nhiên, một thành viên bất ngờ gặp tai nạn khi tập luyện, dẫn đến đa chấn thương nên đội phải thay đổi ý tưởng phút chót. Kết quả tập này, đội Suni Hạ Linh đoạt 1.049 điểm, xếp thứ hai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Suni Hạ Linh   Đạp gió   công diễn  

Cùng chuyên mục