24h
Yeah1 News

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống

Thứ bảy, 16/12/2023 | 12:44 (GMT+7)

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Hương Giang và diễn viên Trung Ruồi đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 100 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. Hương Giang còn bỏ tiền túi để tặng riêng gia đình người tham gia gây xúc động.

Tập 63 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Hương Giang và diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi) đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Dương Nhân Kiệt (2010), em Lương Yến Nhi (2010) và em Phạm Thị Thanh Trúc (2009) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống - ảnh 1

Để giúp đỡ các gia đình, Hương Giang và Trung Ruồi sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ cùng câu đủ 20 con cá rồi vận chuyển cá qua các chướng ngại vật rồi ném vào lưới ngang ở đích. Việc câu những chú cá giả ban đầu khá dễ dàng cho đến khi ném cá vào lưới lại khiến người chơi “khóc thét” bởi cá thường xuyên rơi ra ngoài. Để hoàn thành thử thách đòi hỏi nghệ sĩ khách mời và các em nhỏ phải chạy thật nhanh, di chuyển liên tục và thật tập trung ở bước ném cá.

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống - ảnh 2

Kết thúc phần thi, MC Quyền Linh nói: “Thử thách cũng dễ, chỉ cần ném nhẹ tay thôi là cá không bị tưng ra ngoài. Tìm ra được mấu chốt của vấn đề là hoàn thành thử thách”. Bên cạnh đó, nam MC cũng dành lời khen vì sức lực của các đồng nghiệp, phải chạy liên tục để tiết kiệm thời gian là điều không dễ dàng.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Dương Nhân Kiệt nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Lương Yến Nhi về nhì , nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Phạm Thị Thanh Trúc tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống - ảnh 3

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng tặng em Nhân Kiệt, em Yến Nhi mỗi em 5 triệu đồng và hỗ trợ chi phí lợp mái tôn mới cho gia đình em Thanh Trúc. Trung Ruồi tặng gia đình em Nhân Kiệt 1 chiếc tivi mới và tặng 2 gia đình còn lại mỗi nhà 5 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi gia đình còn nhận thêm một phần chi phí do mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình dành tặng. 

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống - ảnh 4

Riêng Hương Giang, quá xúc động với các nhân vật nên nữ diễn viên đã tặng mỗi gia đình 20 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Cô đặc biệt tặng thêm 5 triệu để gia đình mua 1 chiếc xe đạp điện cho chị em bé Thanh Trúc có phương tiện đi học. Hương Giang cho biết, cô cũng là một người mẹ rất yêu thương con nên muốn san sẻ phần nào khó khăn với các em nhỏ trong chương trình. Nữ diễn viên còn tiết lộ chuyện con gái của cô cũng đã biết tự kiếm tiền và rất hiểu giá trị đồng tiền nên thường xuyên giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “Năm trước bạn ấy cũng tặng các suất quà là những chiếc máy tính cho các bạn ở vùng sâu vùng xa. Tôi cũng mong rằng sau chương trình này có thể lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến rộng rãi hơn để cùng chung tay chung sức giúp đỡ những người khó khăn hơn mình”, Hương Giang nói.

Hương Giang xúc động trước hoàn cảnh của người chơi, tặng riêng mỗi gia đình 20 triệu để trang trải cuộc sống - ảnh 5

Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, Bên cạnh đó, diễn viên Hương Giang, Trung Ruồi cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa đến từ nhà tài trợ Hoa Sen Home.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục