24h
Yeah1 News

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 "trùm cuối", chính thức ghi danh "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

Thứ bảy, 30/09/2023 | 11:50 (GMT+7)

Hai giọng ca đình đám của nhạc Việt là Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 30 “Chị Đẹp” của chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023".

Sự bất ngờ được giữ đến phút chót khi danh tính của 2 "Chị Đẹp" cuối cùng tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" chính thức được công bố chính là hai nữ ca sĩ nổi danh Hồng Nhung và Lệ Quyên. Sau Thu Phương và Mỹ Linh, 2 giọng ca "khủng" của làng nhạc Việt cũng đã góp mặt vào cuộc chơi thú vị này. Đường đua của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 1
HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 2

Hồng Nhung và Lệ Quyên ghi danh "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

Việc nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế là điều khá hiếm hoi với nữ ca sĩ Lệ Quyên trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. "Nữ hoàng phòng trà" được kỳ vọng và mong đợi sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác của bản thân ngoài sở trường ca hát. 

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết bản thân sợ sự khốc liệt lẫn áp lực từ những cuộc thi. Vì vậy cảm thấy không phù hợp để tham gia ở bất kỳ chương trình nào có tính chất thi đấu. Cân nhắc kỹ lưỡng để đến với "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023", đây là thời điểm đủ trưởng thành và tự tin với Lệ Quyên.

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 3

Sự xuất hiện của Lệ Quyên tại chương trình là hứa hẹn lớn với khán giả

“Nếu ở thời điểm này, tôi làm ban giám khảo hay ban cố vấn là chuyện rất bình thường, tôi phải làm người chơi thì mới vui” - Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên hy vọng với "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023", nữ ca sĩ sẽ cùng những "Chị Đẹp" khác tạo nên kỷ niệm tuyệt vời và mang đến sự thú vị cho khán giả.

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 4

Ca sĩ Lệ Quyên khẳng định vị thế của giọng ca hàng đầu nhạc Việt

Về phía Diva Hồng Nhung, nữ ca sĩ chính là cái tên gây thú vị khi góp mặt trong danh sách 30 "Chị Đẹp". Là giọng ca khủng và được yêu thích, Hồng Nhung khiến khán giả mong chờ phần thể hiện tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" khi tranh tài cùng những thế hệ nghệ sĩ trẻ tuổi.

Diva Hồng Nhung bày tỏ là người cầu toàn nên luôn đặt câu chuyện hiệu quả của bất kỳ sản phẩm nào lên hàng đầu. Khi gặp gỡ và trò chuyện những người sản xuất chương trình, cô nhận thấy tâm huyết và sự hy vọng tạo nên một chương trình bùng nổ nên đã nhận lời tham gia. 

“Trong 30 chị đẹp của chương trình tôi là người lép vế nhất thứ nhất vì tôi thấp bé nhẹ cân thứ hai tôi là người nhiều tuổi nhất.

Bản thân tôi là người có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, tôi tin rằng có thể mang đến những bài học thú vị cho những ‘Chị Đẹp’ nhỏ tuổi hơn. Bên cạnh đó, tôi sẽ học được ở họ nhiều điều khác. Biết đâu những năng lượng trẻ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tôi” - Hồng Nhung hóm hỉnh chia sẻ.

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 5

Diva Hồng Nhung tự nhận mình còn "lép vế" khi tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

Hồng Nhung khẳng định rất yêu thích thông điệp mà "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" mang lại cho những người phụ nữ Việt Nam nói chung và bản thân nữ ca sĩ nói riêng. Chương trình không chỉ mang đến những năng lượng cổ vũ cho những người phụ nữ thêm sự tự tin mà còn tạo nhiều giá trị nhân văn khác. 

Vượt lên khuôn khổ của một chương trình truyền hình thực tế, Hồng Nhung xem "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" là cơ hội để 30 nghệ sĩ nữ hiểu thêm về giá trị của sự đoàn kết, cùng nhau hoàn thành những phần trình diễn mãn nhãn cống hiến cho người xem. 

HOT: Hồng Nhung và Lệ Quyên là 2 'trùm cuối', chính thức ghi danh 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023' - ảnh 6

Diva Hồng Nhung sẽ thể hiện gì tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

Như vậy, đội hình 30 "Chị Đẹp" tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" đã lộ diện toàn bộ gồm: Mỹ Linh, Thu Phương, Đoan Trang, Uyên Linh, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thanh Ngọc, Diệu Nhi, Tú Vi, Yến Trang, Phạm Lịch, Thanh Vân Hugo, Huyền Baby, Hoàng Oanh, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà, Hà Kino, Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly cover, Thái Trinh, Trang Pháp, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga.

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh Youtube YeaH1 Show bắt đầu từ ngày 28/10/2023. "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1 và VTVcab, STV Production là đơn vị sản xuất. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục