24h
Yeah1 News

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức giá cát-xê quay “The New Mentor”, số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi tập?

Thứ tư, 27/09/2023 | 09:29 (GMT+7)

Lộ mức thu nhập của Hồ Ngọc Hà tại chương trình The New Mentor khiến nhiều người bất ngờ với con số lên đến hàng tỷ đồng.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video được cho là Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức cát-xê mà cô nhận được khi tham gia quay chương trình The New Mentor. Trong đoạn video này, Hồ Ngọc Hà trông rất mệt mỏi vì buổi quay kéo dài đến khuya. Khi bị hỏi: "Bạn sẽ chọn 10 tỷ đồng hay giấc ngủ ở thời điểm này?", Hồ Ngọc Hà đã đưa ra một câu trả lời thu hút sự chú ý: "Ngủ nha, ngủ dậy xong nhận 2 tỷ". Phát ngôn này đã khiến nhiều người tò mò liệu 2 tỷ đồng có phải là mức cát-xê mà cô được trả cho mỗi tập khi tham gia quay chương trình thực tế này.

Lộ mức thu nhập của Hồ Ngọc Hà tại chương trình The New Mentor khiến nhiều người bất ngờ
Lộ mức thu nhập của Hồ Ngọc Hà tại chương trình The New Mentor khiến nhiều người bất ngờ

Một phần cư dân mạng đã đồng tình với quan điểm này, cho rằng trong ngành giải trí Việt Nam, mức cát-xê như vậy không có gì đáng ngạc nhiên, bởi việc tham gia các chương trình như vậy đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Một số người còn bình luận rằng chỉ cần biểu diễn vài bài hát trong một chương trình của Hồ Ngọc Hà có thể mang về hàng trăm triệu đồng. Chính vì vậy, mức cát-xê hàng tỷ đồng để Hồ Ngọc Hà xuất hiện xuyên suốt show truyền hình là hợp lý.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức giá cát-xê quay “The New Mentor”, số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi tập? - ảnh 2

Sau 6 năm kể từ khi xuất hiện trên màn hình trong chương trình thực tế về đào tạo người mẫu The Face, Hồ Ngọc Hà đã quyết định tái xuất trong vai trò HLV của show truyền hình thực tế The New Mentor. Sự trở lại của "nữ hoàng giải trí" đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía truyền thông và khán giả. Một trong những điều gây tò mò và thú vị cho khán giả chính là việc nhà sản xuất đã phải chi một số tiền lớn đến đâu để mời Hồ Ngọc Hà trở lại ghế huấn luyện viên.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức giá cát-xê quay “The New Mentor”, số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi tập? - ảnh 3

Không thể phủ nhận rằng Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ hàng đầu và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng giải trí Việt Nam, điều này đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các chương trình truyền hình để có được sự tham gia của cô. Với sự trở lại này, không chỉ khán giả mà cả ngành công nghiệp giải trí đều đặt câu hỏi về mức lương và các điều khoản hợp đồng mà Hồ Ngọc Hà đã đạt được.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức giá cát-xê quay “The New Mentor”, số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi tập? - ảnh 4
Dược sĩ Tiến đã tiết lộ rằng để có thể mời Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tham gia, nhà sản xuất đã phải chi trả một mức cát xê đáng kể.
Dược sĩ Tiến đã tiết lộ rằng để có thể mời Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tham gia, nhà sản xuất đã phải chi trả một mức cát xê đáng kể.

Dược sĩ Tiến, nhà sản xuất của chương trình "The New Mentor," đã tiết lộ rằng để mời Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng tham gia, ekip sản xuất đã phải đầu tư một khoản kinh phí lớn. Điều này bao gồm việc trả mức cát xê cao cho cả hai nghệ sĩ. Ngoài ra, nhà sản xuất đã cam kết với cả Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng để đảm bảo rằng chương trình sẽ được thực hiện một cách minh bạch, công bằng, và khách quan. Chương trình cũng được thiết kế để mang tính chuyên môn cao, đảm bảo sự chất lượng và giá trị cho khán giả.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hồ Ngọc Hà   The New Mentor  

Cùng chuyên mục