24h
Yeah1 News

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Thứ năm, 16/05/2024 | 13:17 (GMT+7)

Mối quan hệ thân thiết ít ai biết của Nhã Phương với Đinh Tiến Đạt đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vừa công bố danh tính 4 Anh Tài tiếp theo và đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, Đinh Tiến Đạt là cái tên được bàn luận sôi nổi vì đây là lần hiếm hoi anh tái xuất sau thời gian dài "ở ẩn" tập trung chăm sóc cho gia đình và phát triển việc kinh doanh riêng. 

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 1

Không chỉ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, sự trở lại này của Tiến Đạt cũng khiến nhiều sao Việt đứng ngồi không yên. Trong đó, một sao nữ đã khiến nhiều netizen bất ngờ khi công khai ủng hộ nam rapper trong chương trình - chính là Nhã Phương. Bà xã Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ khi có mối quan hệ thân thiết với Tiến Đạt.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 2

Trước đây, cả hai hiếm khi xuất hiện chung hay có dự án chung, cũng gần như không tương tác trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, Nhã Phương bất ngờ công khai chia sẻ hình ảnh Tiến Đạt trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai để ủng hộ đàn anh, còn thân mật gọi anh là "Anh trai của tôi". Điều này đã khiến nhiều khán giả tò mò cả hai thân thiết như vậy từ khi nào.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 3

Dưới phần bình luận, một số netizen chỉ ra khả năng cao Nhã Phương và Tiến Luật thân thiết với nhau vì có cùng sở thích chạy bộ. Có thể cả hai còn có một nhóm bạn chung khi Nhã Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh tham gia những buổi chạy bộ cùng bạn bè của mình.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 4

Về phía Tiến Đạt, anh chia sẻ về quyết định tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: “Tôi hồi hộp lắm khi nhận lời tham gia chương trình vì lâu rồi không đứng trên sân khấu. Nhưng tôi vẫn thấy thú vị vì được quay trở lại công việc trước đây. Công việc của một nghệ sĩ, tôi rất yêu thích. Người chơi ở chương trình hầu hết trên 30 tuổi, là những người cùng thời của tôi. Nên tôi rất tò mò họ là ai và tôi phải đối đầu với ai”.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Nhã Phương và Đinh Tiến Đạt, công khai ủng hộ tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - ảnh 5

Đinh Tiến Đạt còn được biết đến với nghệ danh Mr.Dee, là một trong những rapper đình đám nhất ở thập niên 2000. Bén duyên với nghệ thuật khi là thành viên của nhóm nhảy Hoàng Thông, chuyên về thể loại breakdance. Sau đó, Đinh Tiến Đạt chuyển hướng sang rap và nhanh chóng gặt hái thành công trong giới underground.

Hiện tại, anh chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, và gặt hái được thành công khi sở hữu chuỗi cửa hàng cà phê với nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Đinh Tiến Đạt quyết định đến với Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai để viết tiếp những hoài bão còn dang dở, và sống lại với đam mê.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục