24h
Yeah1 News

Đoan Trang gặp chấn thương ở tổng duyệt, vẫn xuất sắc giành chiến thắng trước Diệu Nhi ở trận đấu solo Công diễn 5

Thứ ba, 16/01/2024 | 19:52 (GMT+7)

Tập 9 "Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng" hé lộ hậu trường ít ai biết, Đoan Trang đối diện vài chấn thương trong quá trình tổng duyệt thu hút sự chú ý của khán giả

Vừa qua, tập 9 series đồng hành “Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng” tiếp tục hé lộ hậu trường trong buổi tổng duyệt của các Chị Đẹp trước tập phát sóng chính thức trong Công diễn 5 vừa qua nhận về sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Theo đó, trong buổi tổng duyệt, MLee đã cho khán giả thấy Chị Đẹp này rất có năng khiếu trong việc sử dụng các nhạc cụ. Chỉ riêng ở phần sử dụng trống , MLee "phô diễn" khả năng đánh trống và phối hợp nhuần nhuyễn với bang nhạc mà không gặp quá nhiều trở ngại.

MLee trổ tài chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn
MLee trổ tài chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn

Thậm chí, MLee và bang nhạc còn thách đấu “flow” đánh trống với nhau. Mặc dù không thể vượt mặt các nhạc công nhạc công chuyên nghiệp, nhưng MLee vẫn cho thấy năng khiếu tiếp thu rất nhanh với nhạc cụ, cụ thể là khi Chị Đẹp đến từ Vĩnh Long đã có “1 phát ăn ngay” sau khi các nhạc công đưa một “flow” bài đánh trống khá dài để MLee thực hiện. Chưa tính đến nhiều yếu tố sáng tạo trong tiết mục solo, nhưng với năng khiếu sử dụng nhạc của MLee này dường như cũng chính là một phần lý do dẫn đến chiến thắng trước Chị Đẹp Hương Ly vừa qua.

Diệp Lâm Anh: ‘MLee một mình lên ý tưởng cho từng tiết mục cả nhóm’
Diệp Lâm Anh: ‘MLee một mình lên ý tưởng cho từng tiết mục cả nhóm’

Cũng sau chiến thắng của MLee, Chị Đẹp Diệp Lâm Anh sau đó cũng lên tiếng trên trang cá nhân để ghi nhận về những nỗ lực, đóng góp và khả năng của đội trưởng MLee trong các tiết mục của mình và của cả nhóm. “Phải cảm ơn MLee rất nhiều khi một mình lên ý tưởng cho từng tiết mục của cả team. Và Diệp Lâm Anh cũng cảm nhận rất rõ ràng về tâm huyết với team khi thức khuya làm nhạc cùng Giám đốc Âm nhạc, luôn luôn có mặt ở phòng thu để cỗ vũ cho chị em. Trong khi tiết mục của mình MLee vẫn chưa tập xong mà còn vắt óc viết và hướng dẫn phần rap cho Diệp Lâm Anh nữa” - Chị Đẹp Diệp Lâm Anh chia sẻ. 

Đoan Trang đại diện nhóm Hồi sinh để đối đầu trong phần thi solo Dance Battle
Đoan Trang đại diện nhóm Hồi sinh để đối đầu trong phần thi solo Dance Battle

Ở diễn biến khác, Đoan Trang đại diện nhóm Hồi sinh để đối đầu trong phần thi solo Dance Battle cũng đã giành chiến thắng thuyết phục trong màn trình diễn vũ đạo kỹ thuật với “Tấu khúc tự tâm” đậm chất dân tộc Việt Nam trước phần thi của Diệu Nhi. Tuy nhiên, ít ai biết trước đó, Chị Đẹp Đoan Trang đã đối diện vài chấn thương trong quá trình tổng duyệt, được thể hiện rõ Tập 9 Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng lần này.

Đoan Trang gặp chấn thương ở tổng duyệt, vẫn xuất sắc giành chiến thắng trước Diệu Nhi ở trận đấu solo Công diễn 5 - ảnh 4
Đoan Trang gặp chấn thương ở tổng duyệt
Đoan Trang gặp chấn thương ở tổng duyệt

Cụ thể, trong phần tập dợt phần kết màn, Đoan Trang có dấu hiệu đau ở chân, khiến Chị Đẹp phải nhăn mặt vì cơn đau bỗng nhiên xuất hiện. Vừa thở dốc vừa ôm chân, Đoan Trang cho hay: “Chị đau quá. Bây giờ đang rất là đau ở khu vực này mà không biết ở bên trong hay ngoài”, Đoan Trang vừa toát mồ hôi cho biết. Nắm được tình hình, ngay sau đó Đoan Trang cũng được ê kíp hỗ trợ y tế để có thể tiếp tục phần tổng duyệt của mình. 

Đoan Trang gặp chấn thương ở tổng duyệt, vẫn xuất sắc giành chiến thắng trước Diệu Nhi ở trận đấu solo Công diễn 5 - ảnh 6
Hé lộ hậu trường trong buổi tổng duyệt của các Chị Đẹp trước tập phát sóng chính thức trong Công diễn 5 vừa qua
Hé lộ hậu trường trong buổi tổng duyệt của các Chị Đẹp trước tập phát sóng chính thức trong Công diễn 5 vừa qua

Nói về chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, bắt đầu lên sóng từ tháng 10/2023, tính đến thời điểm hiện tại chương trình đã trải qua hơn 10 tập phát sóng và 3 vòng Công diễn ấn tượng. Chương trình ghi dấu ấn nhờ truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, ý nghĩa không chỉ thông qua những bài hát mà còn ở những khoảnh khắc đời thường, câu chuyện đời được kể rất chân thật của những nghệ sĩ nữ. Câu chuyện về sự nỗ lực, bền bỉ của những người phụ nữ đam mê nghệ thuật tại chương trình chạm đến trái tim và cảm xúc của khán giả khi thành quả là những màn biểu diễn xuất sắc ở mỗi vòng Công diễn.

Tập 10 "Chuyện Chị Đẹp Chưa Lên Sóng" sẽ phát sóng vào lúc 20g ngày 22/01/2024 trên kênh YouTube YeaH1 Show. 

Về Nhà Tài trợ Kim Cương - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB và Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 và bộ thẻ Hi Slay-dy:

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng tượng trưng cho những nét khí chất riêng của phụ nữ hiện đại, bộ thẻ Hi Slay-dy cùng những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho phái nữ mong muốn lan toả những năng lượng tích cực về tài chính thông minh cho phụ nữ hiện đại.

  • Hoàn tiền tới 50% khi thanh toán các dịch vụ giải trí số (Netflix, Spotify, YouTube Premium)

  • Tặng 10 gói tầm soát đa ung thư SPOT-MAS cùng hàng trăm voucher ưu đãi tới 40% từ Gene Solutions mỗi tháng.

  • Ưu đãi cực chất từ nhiều đối tác lớn như MICCare, Aeon Mall, Tokyo Life, JoMalone, Homefarm, Elite Fitness,...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục